1 giải pháp thông minh khi chọn tủ nấu cơm cho bếp ăn công nghiệp

Nhu cầu tiêu dùng tu nau com ngày càng đa dạng bởi tính tiện ích của nó mang đến cho người tiêu dùng là quá rõ ràng. Nó là 1 giải pháp thông minh, công nghiệp hóa, tự động hóa hầu hết công việc tưởng như không thể của nhà bếp …

Dựa vào từng điều kiện của khách hàng mà tủ nấu cơm mang 2 cái chính: tu nau com dien tu nau com gas . Mỗi cái với các ưu, nhược điểm riêng. Nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm ưu việt nhất, những nhà chế tạo như bep36 .. đã ko giới hạn lỗ lực, sáng tạo ra sản phẩm sở hữu sự kết hợp các điểm cộng của cả hai chiếc tủ cơm đề cập trên.

images (27)

Và sự có mặt trên thị trường của tu nau com gas va dien được rộng rãi các bạn đón nhận, cực kỳ hài lòng và ưa thích. Giờ đây, lúc trong đầu bạn có các thắc mắc như: ví như dùng tủ nấu cơm điện thì đòi hỏi nguồn điện phân phối bắt buộc ổn định, khỏe, tốn ít nhiên liệu, lắp đặt cố định. ví như dùng tủ nấu cơm gas thì buộc phải điều chỉnh gas trong quá trình nấu, mang thể lưu động đa số nơi…

Thì khi sắm tu nau com gas và dien của bep36 sẽ giải quyết hết thắc mắc, băn khoăn của bạn. Bạn hãy vận hành tủ nấu cơm bằng điện vừa tiện vừa nhanh, khi mất điện bạn chuyển sang nấu bằng gas. Mỗi lần nấu cơm bạn tiết kiệm được ít nhất một nhân công lao động, tiết kiệm gas, tiết kiệm điện, tiết kiệm gạo vì cơm chín đều ko bị cháy.

Như vậy có sự kế hợp lý tưởng những đặc tính ưu việt nhất của tủ nấu cơm gas và tủ nấu cơm điện . Bạn hoàn toàn yên tâm về sản phẩm. Mất điện thì đã sở hữu phương án dự phòng là sử dụng gas.

loại tu com này bạn mang thể đặt theo nhu cầu tiêu dùng từ 4 tới 24 khay và nhiều hơn thế đều luôn có sẵn tại bep 36 .

 

Leave a Reply