Ăn hết tô phở thường một triệu đồng

một cái nồi nấu phở to nhất Việt Nam được ghi vào kỷ lục, ăn phở thưởng tiền hay những sản phẩm noi nau pho du hành tại rộng rãi quốc gia, châu lục là các câu chuyện gây ấn tượng mạnh sở hữu người sử dụng về sản phẩm này

Nồi nấu phở to nhất Việt Nam

tải xuống (18)

với thể bạn đã từng nghe đến thông tin này. Nồi nấu phở được chế tạo thủ công bằng chất nhôm tổng hợp, cao 1,16m, đường kính 3m, khoảng trống 8,8m3, dung tích 8.000 lít, có thể nấu được số lượng phở chuyên dụng cho 18.000 người ăn. Nguyên liệu nấu gồm 450kg xương bò, 125kg thịt bò, 100kg bánh phở, 158,5kg rau thơm, chanh, ớt cùng 720 lít nước. Trên thân nồi nước sử dụng và bếp nấu sở hữu hoa văn chim lạc – hoa văn cổ có trên trống đồng của Việt Nam. Nối nấu phở do Trường Cao đẳng văn hóa nghệ thuật và du lịch Nha Trang thực hiện trong dịp Festival Biển 2009 tại Nha Trang, được trung tâm sách kỷ lục Việt Nam ghi nhận.

Ăn hết tô phở thường một triệu đồng

700 gam bánh phở, 400 gam thịt, 2.1l nước dùng là các gì họ phải ăn hết trong vòng 45 phút. nếu vị khách nào ăn sạch tô phở có thời gian quy định ko quá 1 giờ thì sẽ nhận được 1 triệu đồng tiền thưởng… đấy là quy định trong cuộc thi “Ăn hết tô phở được thưởng một triệu đồng” do hệ thống phở “Ông Hùng” tổ chức. Cuộc thi này thu hút số đông người thử sức, số lượng người đến ngày càng tăng. Và mang lẽ công ty này phải sử dụng nồi khiến phở cỡ trên 200 lít để đảm bảo chuyên dụng cho lượng khách trên.

Nồi nấu phở mang mặt trên phổ biến quốc gia châu lục

không chỉ rộng rãi ở Việt Nam, noi nau pho còn có mặt trên nhiều quốc gia châu lục và dần vươn lên là hình ảnh thân quen tại nhiều nước. vô cùng khó để bắt gặp phương thức nấu truyền thống bằng bếp than, bếp củi tại những quán phở ở nước ngoài bởi nó ko ưa thích có đặc trưng nấu nướng ở đây nhất là những nước công nghiệp lớn mạnh. tiêu dùng nồi nấu phở bằng điện là lựa mua xuất sắc cho rộng rãi quán phở Việt ở Hàn Quốc, ở Mỹ,… vừa lợi ích, nhanh gọn, hiện đại, vừa giữ trọn nét riêng, hương vị cực kỳ đặc biệt cho món phở Việt.

Leave a Reply