Bàn mát, tủ đông công nghiệp được chế tạo theo tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản

posted in: Thùng rác | 0

Trong những năm gần đây ngành hàng tủ đông lớn mạnh nhanh chóng do nhu cầu tiêu dùng tủ đông để bảo quản và chế tạo thực phẩm, hàng hóa ngày 1 nâng cao cao. Trên thị trường cũng xuất hiện rộng rãi nhãn hàng tủ đông khác nhau khiến các bạn gặp nên không ít cạnh tranh khi lựa sắm.

Theo đánh giá của các đại lý chuyên chế tạo đồ điện lạnh thì trên thị trường Việt Nam bây giờ sản phẩm tủ đông của Sanaky là sản phẩm sở hữu sức tiêu thụ mạnh nhất. với được vị thế chiếm lĩnh thị trường là do sản phẩm tủ đông của Sanaky luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, giá cả tốt, ngoại hình, khoảng trống nhiều yêu thích mang nhu cầu của mọi các bạn. Mặt khác Sanaky cũng luôn để ý tới việc cải tiến kỹ thuật đưa ra những sản phẩm thân thiện mang người tiêu dùng, môi trường sống. đặc thù sản phẩm luôn được quý khách tin sử dụng do với chế độ sản xuất, bảo hành sau chuyển nhượng vô cùng cẩn thận, nhiệt tình.

Dưới đây là một số đặc điểm vượt trội của tủ đông Sanaky.

images (27)

– Được chế tạo theo tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản.

hầu hết các cái tủ đông của Sanaky đều được chế tạo theo khoa học Nhật Bản. Sanaky có nhà máy tại khu công nghiệp Bình Dương. các linh, phụ kiện đều được cung ứng trên dây truyền tiên tiến. không tính ra 1 số chiếc tủ to linh kiện hoặc đa số tủ được nhập khẩu từ nước ko kể.

Mỗi sản phẩm của Sanaky ngay khi tới tay khách hàng đều nên trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Nhật Bản từ nguyên liệu đầu vào, linh kiện, lắp ráp, thành phẩm,… vì vậy khi đến tay người dùng lỗi công nghệ của sản phẩm là vô cùng ít. Nhờ đấy Sanaky đã xây dựng được nhãn hàng, niềm tin cho quý khách trong rộng rãi năm qua.

– Độ lạnh sâu, ổn định như tủ đông công nghiệp, bàn mát.

với hệ thống làm lạnh hiện đại buộc phải tủ đông Sanaky mang thể làm cho lạnh sâu đến -18 0 c. Bên bên cạnh thân tủ mang nút điều chỉnh nhiệt độ mang 5 nấc, người tiêu dùng sở hữu thể điều chỉnh cho yêu thích sở hữu lượng thực phẩm bảo quản trong tủ hay nhiệt độ ko kể trời. ngoài ra các chi tiết máy luôn hoạt động nhịp nhàng giữ cho tủ đạt độ lạnh ổn định ngay khi khách hàng thường xuyên mở tủ hay nhiệt độ ko kể trời cao. Chính vì thế thực phẩm được bảo quản mang tủ đông Sanaky luôn giữ được sự tươi ngon, ko bị các vi khuẩn, nấm mốc xâm nhập mà không buộc phải dùng đến những loại chất bảo quản.

– phổ biến về không gian, ưa thích với toàn bộ nhu cầu.

Tủ đông của Sanaky rất phổ biến về diện tích bắt buộc quý khách có đa số sự lựa chọn cho ưng ý với nhu cầu bảo quản khác nhau. Về không gian tủ đông công nghiệp của Sanaky chia thành 2 chiếc.

loại tủ đông, bàn mát diện tích nhỏ là các tủ sở hữu khoảng trống dưới 500 lít. các loại tủ có thể tích giao động từ 255 lít, 285 lít, 289 lít, 365 lít, 408 lít,… chiếc này ưng ý với các địa chỉ tạp hóa, nhà hàng, bếp ăn nhỏ, hay những gia đình dự trữ thực phẩm để giảm tải cho tủ lạnh gia dụng.

mẫu tủ đông thể tích lớn là các sản phẩm có thể tích trên 500 lít. Đối có chiếc này những mẫu tủ thể tích từ: 565 lít, 568 lít, 665 lít,… tới 1368 lít. Đây là những sản phẩm được các địa chỉ bách hóa, công ty, cửa hàng cung cấp thực phẩm đông lạnh, các siêu thị, khách sạn lựa chọn để bảo quản thực phẩm với số lượng lớn.

– nhiều thiết kế, kiểu dáng.

Để đáp ứng sở hữu nhu cầu của từng nhóm đối tượng các bạn Sanaky lại đưa ra những kiểu dáng, thiết kế khác nhau. toàn bộ những chiếc tủ đông của Sanaky đều ở dạng nằm, độ sâu vừa cần. những kiểu nắp tủ cũng được cải tiến từ nắp lật tới nắp mở vali,… Đối với các nhà hàng Sanaky cũng đưa ra những cái tủ với nắp bằng kính thích hợp để trưng bày sản phẩm. các dòng tủ đông công nghiệp thì được bề ngoài đứng, chất liệu vỏ inox. Sanaky luôn ưa chuộng cải tiến ngoại hình, bề ngoài nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của người tiêu dùng.

ngoại trừ ra Sanaky luôn kiếm tòi, đổi mới, tăng năng suất nhằm hạ giá thành. cung cấp cho thị trường những sản phẩm chất lượng cao và tầm giá tối ưu. bên cạnh đó doanh nghiệp cũng luôn chú trọng các chế độ sau bán cho quý khách. Chính bởi thế mà rộng rãi năm qua các sản phẩm tủ đông của Sanaky luôn được người dùng tin tiêu dùng, lựa mua và ngày càng với chỗ đứng vững vàng trên thị trường tủ đông Việt Nam.

Leave a Reply