Bếp âu 2 họng Wailaan GHP-22
Bếp âu 2 họng Wailaan GHP-22

Bếp âu 2 họng Wailaan GHP-22, Làm bằng inox cao cấp, dễ sử dụng, thiết thực, kiểu dáng đẹp mắt, được nhiều quán ăn và nhà hàng lựa chọn.

Thông số bếp âu 2 họng Wailaan GHP-22

  • Mã số sản phẩm: GHP-22

  • Kích thước (mm) 305 × 772 × 240

  • Số họng đốt: 2

  • Loại khí: LPG

  • Áp lực (pa): 2800

  • Tiêu thụ khí (kg / h): 0.26

  • Đơn vị nhập khẩu: Bep36

  • Bảo hành: 1 năm

  • Điện thoại tư vấn: 0123 688 3636

 

 

 

 

 

 

Sản phẩm bếp âu tương tự:

Khu vực nhà bếp thương mại phải sạch mọi lúc để có thể đảm bảo rằng các thực phẩm có lành mạnh và cũng không có một số tạp chất độc hại. Sử dụng đánh giá được thực hiện một lần trong một thời gian, bất cứ khi nào bạn chắc chắn rằng trần, khu vực nhà bếp của bạn và cũng thiết bị trở nên sạch sẽ, sau đó bạn sẽ không bao giờ cần phải quan tâm mình với thất bại. Đó có phải là thường tốt để tìm kiếm các chuyên gia kỹ thuật là người có thể đối phó với tất cả các sự kiện di chuyển giữa các importance.And lý tưởng mua các thiết bị liên quan đến khu vực nấu ăn chuyên nghiệp bạn phải mất sự hỗ trợ cho các nhà thiết kế và đảm bảo các hướng dẫn liên quan đến kích thước lý tưởng của bánh. Do đó, các thiết bị trở nên độc đáo trong ra bên trong phòng xem xét cho các khu vực nấu ăn mà không cần bất kỳ complications.Determine đáng kể các thiết bị bạn muốn, tùy thuộc vào loại hình kinh doanh cũng như số lượng các chương trình giảm giá! Bạn sẽ tìm thấy nhiều thiết bị khác nhau trên thị trường! Tuy nhiên, để được rõ ràng liên quan đến lựa chọn của bạn sẽ cho phép bạn chọn các thiết bị tùy chọn nhà tốt nhất! khu vực nhà bếp thương mại phải sạch vào mọi lúc có thể để đảm bảo rằng các thực phẩm có lành mạnh và cũng không có một số tạp chất độc hại. Sử dụng đánh giá được thực hiện một lần trong một thời gian, bất cứ khi nào bạn chắc chắn rằng trần, khu vực nhà bếp của bạn và cũng có thiết bị trở nên sạch sẽ, sau đó bạn sẽ không bao giờ cần đến mối quan tâm chính mình với thất bại. Đó có phải là thường tốt để tìm kiếm các chuyên gia kỹ thuật là người có thể đối phó với tất cả các sự kiện di chuyển trong tầm quan trọng lý tưởng.

Xác định số lượng bạn đã sẵn sàng để đầu tư mua phần cứng khu vực nhà bếp! Điều này có thể giúp bạn tránh vượt quá phụ cấp của bạn! Nhưng thực sự là không tốt hơn để tiết kiệm đồ liên quan đến xuất sắc, vì nó có thể giúp bạn trở lại trong thời gian dài! Một số chi tiết cách hiệu quả chi phí của việc mua thiết bị khu vực nhà bếp là thực sự mua bắt đầu từ các nhà cung cấp internet! cửa hàng trực tuyến cung cấp cho tính năng bổ sung khu vực nhà bếp tuyệt vời ở mức giá thấp hơn đáng kể so với những cắt giảm chi tiêu làm việc cũng như các chi phí, cũng như chủ yếu là do cổ phiếu của mình là đã mua bắt đầu bán buôn.

Up thứ hai là khi bất cứ ai đến đồ dùng nhà bếp, điều này có thể được có thể là phạm vi lớn nhất bổ sung các điểm cho phép bạn để kết thúc chọn ra nhiều thứ bạn cần. Hãy xem xét với mọi đối tượng để xem xét những gì số lượng của mỗi bạn sẽ được tìm kiếm. Điều này có thể phụ thuộc những gì số lượng bữa ăn tối, bạn có thể nghĩ rằng bạn sẽ phục vụ bên trong của một số nhóm của thời gian, và chính xác như thế nào đến nay rửa lên bạn muốn vẫn còn tạo ra. Nhiều container cỡ Nhiều chảo cỡ kết hợp các chiên nấu khay chảo nấu ăn soong Cung cấp bữa ăn thìa Spatulas Peeler Potato masher Một mảng Of dao kết hợp các dao đầu bếp và / hoặc dao gọt Whisk vắt Thớt bảng Lifter Sieve Colander Tin opener Corkscrew đo jug kẹp kéo vảy.

Máy móc gia dụng cũng như đồ dùng sản xuất từ ​​thép không gỉ được cực kỳ ưa chuộng vì chúng là mạnh mẽ hơn, và dễ dàng hơn trong sạch và giữ! Bổ sung, nhiều ngày nay các tiện ích khu vực nhà bếp sử dụng nhà nước của các công nghệ nghệ thuật! Chức năng nâng cao cá nhân cho phép bạn để hoàn thành các hoạt động nấu ăn hợp lý nhanh hơn! Một số thiết bị khu vực nhà bếp sử dụng hạ tầng công nghệ cao màu đỏ để tạo nhanh chóng của thực phẩm xuất sắc! Một số đi kèm với tính năng tự làm sạch! Thông thường, một số khá được thực hiện để cắt giảm các chất lỏng cũng như năng lượng, giúp bạn tiết kiệm tiền trong khi bảo vệ môi trường.

Nó cũng có thể là rất quan trọng mà bạn xem xét các số đo của thiết bị những người thân, đặc biệt là khi bạn đã có một cuộc khủng hoảng khu vực! Máy móc gia dụng mà có thể là tuyệt vời có thể giải trí một số không gian! Của nó tốt hơn so với đi với các thiết bị phụ thuộc vào chức năng của mình và số lượng không gian có thể đạt được.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà bếp mà thôi miên sẽ tiêu dùng và cũng khuyến khích người lao động, bạn sẽ muốn phù hợp chuyên nghiệp cung cấp sản phẩm. Trên thực tế, bất cứ cựu chiến binh sẽ đồng ý hoàn toàn rằng đây là những chìa khóa đáng giá hơn cho khu vực nhà bếp chuyên nghiệp lý tưởng. Tải các công cụ đúng lựa chọn phù hợp của sản phẩm khu vực nhà bếp chuyên nghiệp là rất quan trọng để giúp làm cho hiệu ứng chính xác từ người tiêu dùng. Do đó, điều quan trọng là bạn cần phải chăm sóc tốt để lựa chọn và cũng thiết kế cho các máy. Điều này sẽ giúp bạn tăng ý chí hiệu quả của các nhà bếp khu vực và cũng gây ấn tượng với các thuê bao. Sau đó, đã hoàn thành. được nhớ là liệt kê ở đây là quán ăn của bạn phải có một liên lạc của độc quyền. Một số tìm kiếm sẽ nói với bạn rằng mỗi và mọi cho các quán ăn các món ăn ngon nổi tiếng của mình. Do đó, ở vị trí của việc trở thành một jack của treads, Đóng vai trò của Will Professional chỉ một. Nhưng về Will Máy móc, Will Hướng dẫn Xuất hiện BE hoàn toàn đối diện. Bep Công Nghiệp Hiện có mục cụ thể đó là ở đó thông qua các cổ vật. Ghi chứa Cookware Nếu bạn ‘d như để thu hút sẽ tiêu dùng cho nhà hàng của bạn, bạn cần phải có một số dụng cụ nấu đẹp. Bạn sẽ tìm thấy các đơn vị xuất sắc riêng biệt đối với các nhà hàng có sẵn để bán và điều này cũng chứa chảo Saut, chảo chiên, nồi nước thịt, nồi đun sôi, và như vậy. Mặc dù sự xuất hiện nóng bỏng trong những bộ máy phải được các khía cạnh lựa chọn, bạn nên suy nghĩ về ý chí bền bỉ và cũng hiệu quả đối với các hàng hóa và. nhà hàng Dao không có nơi nào để có một cuộc chiến. Do đó, sẽ dao cần có là tốt. trơn tru của bạn lái xe qua các loại thịt hoặc có thể sa mạc có thể thu hút người mua để thử nó ra qua nhiều lần. Sau đó, bạn sẽ mảnh qua đối thủ. Như Nó có phải là mang lại lợi ích trong hàng trăm trường hợp, bạn ought không cắt-off sẽ ngân sách để dao và cũng khá tập trung vào chất lượng.