Bếp âu 3 họng Wailaan WTA-310
Bếp âu 3 họng Wailaan WTA-310

 

Thông số bếp âu 3 họng Wailaan WTA-310

  • Kích thước(mm): 900×450×950

  • Đầu đốt (đơn vị): 3

  • Loại khí: LPG

  • Áp suất (Pa): 2800

  • Tiêu thụ khí (kg / h): 0.39

  • Giá trị đốt (MJ / h): 36

    • Đơn vị nhập khẩu: Bep36

    • Bảo hành: 1 năm

    • Điện thoại tư vấn: 0123 688 3636

 

 

 

 

 

 

 

 

Sản phẩm bếp âu tương tự:

Nhà bếp dọn dẹp hơi servicescome như là một phần hữu ích, đặc biệt là khi bạn đang lên về phía thanh tra bảo hiểm y tế và edibles cũng như kiểm tra lửa. Mỗi nhà cung cấp làm sạch nên có thể đảm bảo sự tham gia của bạn được hỗ trợ bởi nhân dân và giữ duy trì sự hài lòng của khách hàng cũng như các giải pháp đối với thông số kỹ thuật tốt nhất liên tục. Độ tin cậy là quan trọng và đây là một trong những điều mà bạn cần phải xem ra cho. Dịch vụ dọn dẹp sâu sắc những người cũng cần phải dính vào các thông số kỹ thuật đặt ra để cung cấp một giải pháp vô cùng dọn dẹp triệt để các khu vực nhà bếp chuyên nghiệp cũng như các nhà hàng.

Kinh doanh bữa ăn là một lĩnh vực cực kỳ nhạy cảm. Sử dụng thiết bị nhà bếp thương mại xuất sắc là thực sự quan trọng đối với các giải pháp phục vụ cao cấp như nhà hàng, khách sạn nghỉ dưỡng, nhà ăn cơ quan, nhà ăn nơi làm việc và giải pháp quán ăn người khác như vậy. Có một số lựa chọn thay thế rộng muốn nâng cao kết quả của giải pháp. Rõ ràng, trong một thiết bị cảm giác thương mại được sử dụng phải duy trì mức cao hơn so với thiết bị nấu nước cho các nguyên nhân như sức khỏe cũng như sản xuất kích thước. Mặc dù tốn kém, đây là một vài nguyên nhân chính lý do tại sao mua sắm cho các thiết bị được chứng nhận cho khu vực nhà bếp với nhu cầu của bạn có lẽ sẽ là ý tài trợ có giá trị. Bếp công nghiệp

Bạn đã thấy một số tương đồng giữa các khách sạn, nhà hàng, trung tâm y tế, quá trình bữa ăn của pháp luật, các tổ chức giáo dục cũng như các tổ chức chuyên nghiệp? Những tất cả công việc như bất kỳ vị trí nào bất cứ nơi nào nhiều người đi thường xuyên! Tuy nhiên bên cạnh đó, các vị trí phổ biến nhất trong số tất cả các địa điểm công cộng chuyên gia là khu vực nấu ăn của họ! Đó bếp cùng với nâng cao, thiết lập phần cứng là cần thiết hoặc cung cấp nhóm kiểm tra ra ở đó.

Để một thời gian dài đáng kể cũng để thực hiện tốt chuyên nghiệp thiết bị nhà bếp nên được quản lý thường xuyên và đúng cách. Mỗi ngày làm sạch và thông thường hàng tuần và hàng tháng sửa chữa là rất cần thiết. Nó chắc chắn tốt hơn để làm sạch khỏi bữa ăn tối trước đó nó có cơ hội để được nướng trong bởi vì nó được coi là khó khăn hơn để loại bỏ. Chúng tôi đã đưa thông tin cùng hữu ích để giúp bạn đảm bảo rằng thiết bị của bạn được giữ lại bên trong mối quan tâm lớn nhất và được bền như bạn có thể can.Commercial đối lưu OvensThese lò có thể được sử dụng cho các loại thực phẩm quan trọng nhất, bánh mì nướng và đồ ngọt. Họ phải được lau giảm đều đặn trong thêm những người đam mê đánh bóng kỹ lưỡng. Dầu ăn tối về mặt tường và ảnh hưởng đam mê dòng chảy của không khí và nghiêm trọng tác động thực sự hiệu quả cho các oven.Place thực sự kệ để họ bao gồm số tiền bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều căng thẳng trên các hướng dẫn rack có thể dẫn họ để phá vỡ. Nó không phải là khó khăn để tìm thấy chính mình trong thực sự thói quen nghỉ ngơi sản phẩm dày về nhà nhiều. Tránh điều này vì nó rất có thể sẽ căng thẳng thực sự bản lề. Nếu bản lề phá vỡ các dãy hoàn chỉnh được cho là unusable.Check thực sự phong tỏa về thường xuyên về nhà và làm sạch bất kỳ bữa ăn tối khác bị bắt trong nó. Nếu con dấu ra không phải là không khí chặt chẽ sẽ có nhiều khả năng bị rò rỉ từ cự thêm các kết quả rất có thể sẽ deteriorate.Commercial Pizza sàn lò OvensThese bao gồm cậy và hiệu quả và nó cũng dễ dàng để bỏ qua sửa chữa. Vụn rửa sạch, thu gom bột liên quan đến các kệ. Đừng giữ nó hướng tới kết thúc trong ngày, làm sạch khỏi thường xuyên khi bao giờ nó bắt đầu tích lũy. Bữa ăn cung cấp được nướng trong cởi nó ra bên cạnh mà bàn chải sắt. Mỗi ngày một lần làm sạch tất cả các racks.Daily làm sạch các cơ sở thực sự nhiều. Các bữa ăn tích lũy sẽ tác động nhiều khả năng nhiệt độ cho phạm vi và bữa ăn tối có thể có thể nấu ăn không đều. Trong khi mua các sản phẩm tại nhà chuyên nghiệp bạn phải có sự trợ giúp về các nhà phát triển cũng được sự trợ giúp những người có liên quan đến kích thước lý tưởng của các thiết bị. Do đó, các thiết bị take hoàn toàn thiết lập trong không gian được cung cấp liên quan đến việc nhà mà không có sự căng thẳng lớn. Đây là một trong những quy tắc cơ bản nhất của khu vực nhà bếp bảo vệ, nhưng một mình mà thường xuyên bị bỏ qua với các tài tử cộng với chuyên gia như nhau. Dạy nhân viên của bạn không bao giờ để cho phép các loại thực phẩm mà họ đang nhận được sẵn sàng không cần giám sát. Nếu bạn nghĩ rằng một ngọn lửa bắt đầu, nó có thể chạy trốn, cho nhanh chóng. Thực sự nhanh hơn lực lượng lao động có thể trả lời, một số loại không nên thiệt hại được chuẩn bị thêm tất cả mọi người ít nguy hiểm khác được. Không bao giờ giả chỉ là một người khác trong khu vực nhà bếp chắc chắn sẽ nhìn thấy những gì đang diễn ra với một máy trạm bổ sung – có người khác chịu trách nhiệm pháp lý do diện tích cá nhân của họ. Mặc dù nó thực sự là có thể cho khu vực nhà bếp là quá đông, nó là cần thiết rằng bạn sở hữu các kênh truyền hình di tản sẵn sàng thiết lập. Hãy chắc chắn rằng tất cả mọi người đang quen một số kênh cũng như hiểu để giúp giữ tất cả trong số họ khi hiển nhiên là bạn có thể có thể. Đó Way nếu bạn có một trường hợp khẩn cấp, nó sẽ được dễ dàng hơn cho tất cả đối với Di tản về phía an toàn.