Bếp âu 4 họng có tủ dưới WTA-210
Bếp âu 4 họng có tủ dưới WTA-210

 

Thông số bếp âu 4 họng có tủ dưới WTA-210

  • Kích thước (mm): 600 × 450 × 950

  • Đầu đốt (đơn vị): 4

  • Loại khí: LPG

  • Áp suất (Pa): 2800

  • Nhiệt thông (kW / h): 6.53

  • Gas tiêu thụ (kg / h): 0,65

  • Giá trị đốt (MJ / h): 24

  • Bảo hành 1 năm

  • Sản xuất: Wailaan

  • Nhập khẩu và phân phối: Bep36

 

 

 

 

 

 

Sản phẩm bếp âu tương tự:

Sau khi bạn đang làm việc với các tích tụ dầu cứng đầu, bạn cần phải sử dụng các chất hóa học có hại mà sẽ ăn trong dầu! Bạn sẽ muốn có kính bảo hộ thực sự bảo vệ, đối phó với mặt nạ, và / hoặc găng tay để bảo vệ cá nhân thông qua các hóa chất Hơn nữa, bạn có thể muốn bắt đầu công việc các bậc thang như bạn chà vào dầu! Nếu bạn không có số dư thực sự có hiệu quả, điều này có thể nhanh chóng trở thành một số loại nơi làm việc không an toàn cho nhu cầu của bạn! Sử dụng nguy hiểm một phần của điều này, nó sẽ được thông minh để giữ cho nó vào các chuyên gia thực hành những người biết làm thế nào để thực hiện một cách an toàn các nhiệm vụ và có chứa các thiết bị cần thiết để có được nó khu vực nhà bếp done.Commercial các nhà sản xuất phần cứng cần thiết để đảm bảo nó phần hiện tại của họ xảy ra có và phong phú, nó có giống các mặt hàng giống như phần cứng điều hòa không khí, phần cứng điện lạnh, ăn uống lưu vực bảng amp, kệ xe đẩy amp, tủ trưng bày, quầy thời gian thực, phần cứng chuẩn bị, khu vực bếp đảo, phần cứng xả, và nhập khẩu appliances.The nhà doanh nghiệp nào triển lãm các loại hình kinh doanh nhỏ cộng với thủ tục nhất định đã được liên kết với. nhà bếp của bạn luôn luôn nên được lên kế hoạch cộng với thiết kế phù hợp để edibles của bạn phục vụ trong các nhà hàng, quán ăn, hoặc có thể nghỉ mát khách sạn. Nó được khuyến khích sản xuất trong hỗ trợ của nhà thiết kế. Benefit luôn luôn nên được trao cho những lo ngại an ninh cộng với an ninh. Có nghĩa là sự chú ý của cộng giá trị cẩn thận nên luôn được trao cho tất cả các phần của tài sản từ đầu. Điều cơ bản đầu tiên, để được đưa vào tài khoản khi làm bếp của bạn sẽ được thỏa thuận với tình huống khó xử lưu lượng không khí của bạn. Thực tiễn luôn luôn cần được thực hiện nó hướng dẫn có xu hướng để được đáp ứng. The Look cộng xây dựng phải đáp ứng các tiêu chuẩn thực hành an toàn.

Việc xây dựng nên được thực hiện trong lời khuyên liên quan kiến trúc sư thành thạo của bạn. Tầm quan trọng tương đương được thực sự cung cấp cho mối quan tâm bảo vệ và bảo mật cũng cho nhà bếp. Bạn cũng cần cung cấp bếp bằng đường ống mệt mỏi, bồn rửa, tán, chiếu sáng tốt nhất và cũng cung cấp cho các lưu vực, và nhiều hơn nữa. Tầm quan trọng cần-được cung cấp cho trần nhà, sàn, tường và không gian cũng liên lạc điện. Bếp công nghiệp không gian tường Ones cần-phải là bằng chứng bụi bẩn, không trơn, làm bằng sản phẩm không xốp mà sẽ cung cấp cho thẳng về phía trước làm sạch. Cơ sở hệ thống thoát nước nên những người-được gắn đầy đủ. Tất cả các cửa ra vào và cũng nên môi trường-được định vị và bắt đầu trở nên bền.

Điều đầu tiên quan trọng nhất mà một người phải chịu trong tâm trí khi thiết kế bếp công nghiệp của họ luôn luôn là để có được sự cho phép cải thiện. Điều này thực sự quan trọng bởi vì thanh tra công chúng đi kèm sau đó phân tích khu vực để cung cấp cho rằng nó được bảo đảm. Các cá nhân cũng có thể tìm kiếm lời khuyên từ các hội đồng khu vực liên quan đến quá chi tiết về sức khỏe thì nơi an toàn hiểu biết. Điều quan trọng là họ chấp thuận các vị vì được bảo đảm trước khi ngoại hình thiết kế thực hiện. Điều này sẽ tránh các vấn đề sắp tới.

Mặc dù nó có thể cho nhà bếp được đông đúc, điều quan trọng là bạn thưởng thức những con đường di tản sẵn sàng thiết lập. Hãy chắc chắn rằng tất cả mọi người được làm quen với những con đường này hơn nữa biết duy trì tất cả bởi vì rõ ràng càng tốt. Bằng cách này, khi có một tình huống khẩn cấp, nó sẽ được dễ dàng hơn cho tất cả đối với Di tản về phía bảo vệ.

Một khi bạn đã nhận được nơi dành cho doanh nghiệp của bạn, nó chính xác về cái nhìn sau đó chuẩn bị sẵn sàng từ đó tại trang trí hàng đầu về nhà, theo hướng quy hoạch nhà bếp sau đó thuê các nhân viên! Tham gia vào một nhà hàng, đặc biệt bắt đầu từ đó tại cạo thử một công việc khá lớn các quá trình xảy ra lớn nhất khi nói đến việc mua các thiết bị nhà bếp quảng cáo! Kích thước của bất kỳ loại hàng như thành lập phục vụ bếp sẽ tiết lộ rằng bạn có kế hoạch vô số trên tay mua tất cả các thiết bị nhà bếp quảng cáo bạn cần để có được nhà bếp của bạn thiết lập theo hướng nấu ăn cho khách hàng.

Không một số tổ chức phát triển và duy trì một thực hành kỹ thuật rộng rãi để thực hiện niềm hạnh phúc của khách hàng chất lượng! Cung cấp hệ thống với điều kiện nhà bảo vệ, một công ty phải là rất chuyên light-emitting diode đơn giản bởi những người có kinh nghiệm! Hầu hết các bữa ăn tối làm việc theo định hướng đòi hỏi một loạt rộng rãi các sản phẩm nhà thương mại, ngoài một suy nghĩ này, kiểu dáng thiết kế CAD, phương pháp hệ thống đường ống dẫn LPG khí thải để Tạo điều kiện dịch vụ bảo trì amp có thể indispensable.Up sau đó là khi có người đến đồ dùng nhà bếp, đây là chắc chắn có lẽ là hàng đầu khác nhau và các phần cho phép bạn thấy mình mua được nhiều đối tượng hơn, bạn sẽ cần! Ghi nhớ với mỗi sản phẩm để xem xét những gì số lượng của mỗi bạn sẽ cần thiết! Điều này sẽ xoay quanh những gì số món ăn bạn sẽ tưởng tượng bạn sẽ phục vụ trong một khoảng thời gian, và bao nhiêu giặt-up bạn muốn cảm thấy thực! Nhiều kích thước chậu nhiều kích thước chảo rán bao gồm một khay nướng bánh pan soong món ăn phục vụ thìa Spatulas Peeler Potato masher Một lựa chọn của dao trong đó có một con dao đầu bếp sau đó một con dao Whisk vắt Thớt bảng Lifter Sieve Colander Tin-opener Corkscrew jug Tính kẹp kéo Machines.