Bếp điện từ Sanaky là sản phẩm rất thông dụng đối với mỗi gia đình

posted in: Thùng rác | 0

Bếp điện từ Sanaky là sản phẩm hơi thông dụng đối mang mỗi gia đình, bởi nó có hơi đa dạng điểm cộng so mang các loại bếp khác.

Bếp từ siêu tiết kiệm điện vì tiêu dùng nguyên lý xung từ bắt buộc nóng nước trước rồi mới nóng nồi, không hao nhiệt ra bên bên cạnh bếp như dùng bếp ga, không bị gió tạt mất nhiệt… không nóng bề mặt bếp do mang lớp kính đặc trưng, và ko bao giờ lo bị bỏng.

images (6)

tự dưng với nồi trên bếp, bếp ko hoạt động buộc phải rất an toàn. Để đun nấu tiết kiệm điện và thời gian thì không mẫu bếp nào hơn được bếp điện từ.
ko kể việc những nút bấm được bề ngoài những dạng phím cảm ứng thì bếp điện từ Sanaky còn được kiểu dáng sử dụng mặt kính chịu lực, chống xước, đen bóng, trên mặt bếp có lớp hoa văn trang trí cá tính, mang 2 màu hoa văn trắng hoặc đỏ trên nền kính đen.
Mặt kính phẳng rộng hết bếp cần vô cùng sạch lúc sử dụng, các phím cảm ứng lúc bấm sở hữu cảm giác rất nhẹ nhàng, các phím bấm được bố trí thẳng hàng dễ sử dụng.
sở hữu rộng rãi chức năng nấu tự động như: nấu nước, hông xôi, nấu nhanh, nấu súp, hấp… và nút chỉnh nhiệt độ theo ý muốn.
Bếp điện từ sanaky được viền cạnh bằng lớp vỏ nhựa màu bạc tinh tế,dưới mang khe tản nhiệt và quạt thông gió, sở hữu rơ le tự ngắt, chức năng chống sốc.
có chi phí vừa phải, bền đẹp, rộng rãi tính năng, tiết kiệm điện và thời gian. Bếp từ Sanaky Là sản phẩm được phổ biến người tiêu dùng lựa chọn

Leave a Reply