Các chức năng đặc biệt của bếp từ

posted in: Thùng rác | 0
Bếp từ hoạt động trên nguyên lý làm cho nóng bằng cảm ứng của sóng điện từ. vì vậy, bếp không tỏa khói, an toàn, tránh cháy nổ. Bề mặt bếp thường được khiến cho bằng sứ cao cấp hoặc kính chịu nhiệt phải cực kỳ dễ vệ sinh, kể cả lúc đang nấu. các nút điều chỉnh nhiệt độ với nhiều chức năng: nấu cháo, lẩu, xúp, chiên, xào… được điều khiển qua màn hình LCD và 1 số chức năng tiện ích khác như hẹn giờ tự tắt.
images (1)
những so sánh cho thấy, hiệu suất đun nóng của các dòng bếp khác nhau, trong đó bếp từ tiết kiệm nhiên liệu cao hơn những loại bếp: cụ thể bếp gas là 40%, bếp cồn 48%, lò vi sóng là 70%, và bếp từ đạt đến 90%. Công suất của bếp thường ở mức 1.800W – 2.000W phải mức độ tiêu thụ điện lớn.
do vậy, để đảm bảo an toàn, buộc phải sử dụng các phích cắm ổ cắm riêng. Dây điện buộc phải chịu được tải của công suất bếp từ, sở hữu tiết diện tối thiểu 0,75mm2 để đảm bảo an toàn. ko sử dụng bếp từ bằng những nguồn điện ko ổn định dễ gây cháy hỏng các vật dụng điện.
hiện tại trên thị trường bếp từ SANAKY là sản phẩm được đa dạng người tậu chọn vì thiết kế tiên tiến, mặt kính dễ dàng vệ sinh sạch sẽ, bếp cứng cáp, cuộn dây đồng to cho 1 bếp sở hữu chất lượng phải chăng, độ bền cao,phím cảm ứng ,dễ sử dụng quan trọng nhất là giá cả siêu phải chăng, phù hợp với đa số người tiêu dùng

Leave a Reply