Cách bật nguồn điện cho tủ cơm

1 cái tủ nấu cơm hay còn gọi là tủ nấu cơm công nghiệp đã dần vươn lên là quen thuộc trong các bếp ăn tập thể, doanh nghiệp, khách sạn. Và để bảo quản rẻ hơn loại tủ nấu cơm này,  sở hữu đến cho bạn các quan tâm sau.

bí quyết vận hành tủ nấu cơm công nghiệp đúng cách:

images (25)

– Lau khô toàn bộ những khay đựng gạo
– Cho gạo đã đãi vào khay
– Đẩy khay vào tủ theo đúng rãnh của tủ
– Đóng tủ và cài chốt
– Bật nguồn điện cho tủ cơm
– Tùy lượng gạo nấu, thông thường tắt nguồn nhiệt sau 50 – 60 phút

Lưu ý:

Bạn phải đợi 5p sau lúc cơm chín và mở tủ nấu cơm nhẹ nhàng và từ từ, đề phòng hơi nước bên trong tủ vẫn còn nóng gây bỏng.
Tuyệt đối không mở tủ cơm khi đang nấu, hạn chế nhiệt độ cao phả vào người gây bỏng.
khi vệ sinh tủ và các khay cất cần rút hoàn toàn nguồn điện và đợi cho tủ thật nguội.
ko để cạn nước trong bể chứa thanh nhiệt, giảm thiểu khiến cho cháy thanh nhiệt.

Leave a Reply