Cách cho bánh bao gạo vào tủ nấu cơm công nghiệp

Bánh bao là món ăn vặt thường được đa dạng người lựa mua, bởi nó dễ ăn, ko nhanh lo mà cũng không ngấy.

Bánh bao thường mang nhân thịt hoặc nhanh chay, vỏ bánh với thể làm cho bằng gạo tẻ hoặc gạo nếp. Nó được biến tấu theo sở thích của người khiến. giới thiệu tới các bạn phương pháp tận dụng tủ nấu cơm làm bánh bao gạo nếp lạ miệng nhé!

Nguyên liệu:

– Nửa chén dừa nạo

– Xoài, nhân đậu đỏ ngọt hoặc bất cứ món gì bạn thích để làm cho nhân bánh

– 150g Bột gạo nếp nước

– 40g tinh bột; 20g bột dừa; 25g dầu hướng dương; 250g nước hoặc 240ml sữa; 50g đường bột

Tủ nấu cơm

bí quyết làm:

Bước 1: Trộn bột gạo nếp nước, đường, tinh bột, bột dừa mang nhau trong một bát lớn. Thêm nước và dầu hướng dương. Nhào đều cho tới lúc bột mềm, mịn.

Bước 2: Cho bột vào bát rồi đặt vào tủ nấu cơm công nghiệp hấp, để khoảng 15p rồi lấy ra, khuấy bột hai lần trong suốt giai đoạn để nhiệt độ những mặt bột chín đồng đều. khách hàng để ý, khâu hấp bột bằng tu nau com hơi quan trọng, nó quyết đinh độ ngon của dòng bánh báo.

Bước 3: Cho bột ra ko kể cho nguội hoàn toàn, rồi đặt bột vào tủ mát hoặc tủ lạnh ngăn mát 30 phút.

tải xuống (1)

– Chuẩn bị nhân bánh mà bạn thích. Xoa một ít nước lên tay, sau đó, véo một phần bột nhỏ, viên tròn lại, ấn dẹt bánh rồi cho nhân vào giữa, túm các mép bột lại, viên tròn để cho bột bánh bao kín phần nhân.

– Lăn viên bánh qua dừa nạo sấy khô sau đó đặt bánh lên những ly cupcake bằng giấy.

Cho bánh bao gạp nếp vào tủ mát trong hai giờ rồi thưởng thức nhé!

Leave a Reply