Cần làm kho bát nhanh có ngay tủ sấy bát

posted in: Thùng rác | 0

Việc sở hữu mặt của Tủ sấy bát CH-YTD680B do bep36.com chế tạo trong khu bếp của công ty sẽ giúp công việc nhà bếp nhẹ nhàng hơn đặc thù là bát đũa và dụng cụ nhà bếp khi nào cũng sạch sẽ khô thoáng.

tải xuống (6)

công ty TNHH Jahwa Vina thuộc tập đoàn điện tử Jahwa Vina Korea là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất những chất chuyển nhượng dẫn, linh kiện điện tử và trang bị khoa học thông tin.

Chính thức đi vào hoạt động từ tháng 2/2010 với số vốn đầu tư 10 triệu USD, đến nay, nhà hàng sở hữu 4 phân xưởng chế tạo với diện tích dùng sắp 7ha, sản xuất khoảng 147,3 triệu linh kiện điện tử/năm; 73,3 triệu loại linh kiện khoa học thông tin/năm, nâng tổng vốn đầu tư lên 40,5 triệu USD; tạo việc khiến cho 2797 công nhân lao động.

Ban lãnh đạo nhà hàng luôn quan tâm, lắng nghe nguyện vọng của người lao động; chăm lo thiết thực, giải quyết hài hòa các lợi ích nhằm tạo ra sự đồng tâm hợp lực để đem đến hiệu quả lao động cao nhất.

Sự chăm lo thiết thực đó bắt buộc nói đến bữa ăn của cán bộ công nhân viên, không tính chế độ dinh dưỡng ra ban lãnh đạo còn chú trọng đến vệ sinh. Việc mang mặt của Tủ sấy bát CH-YTD680B do Milanplaza cung ứng trong khu bếp của doanh nghiệp sẽ giúp công việc nhà bếp nhẹ nhàng hơn đặc trưng là bát đũa và dụng cụ nhà bết lúc nào cũng sạch sẽ khô thoáng.

Mỗi lần có thể sấy khô từ 100-400 mẫu bát đĩa. Tủ sấy bát CH-YTD680B do giúp bát đũa khô ráo lại được khử trùng bằng ozone, tiết kiệm thời gian, công sức, nhân lực.

Ba Mặt bằng inox ko gỉ – Mặt trước là kinh chịu lực, chịu nhiệt tiện theo dõi trong giai đoạn tiêu dùng.

Xử lý chất độc nhanh chóng và triệt để mẫu bỏ 90% khí độc và vi khuẩn gây bệnh. Nồng độ ozone đạt mức 0.05ppm, khủ trùng trong 10-20p, tỉ lệ dòng bỏ vi trùng tới 99%

sở hữu thiết kế sang trọng ưng ý sở hữu những chiếc bát đĩa, khung thanh cứng cáp, và sở hữu tai đỡ.

lưu ý khi vệ sinh Tủ sấy bát CH-YTD680B:

thứ nhất nhấn nút OFF, ngừng tất cả hoạt động của tu say bat. Rút phích điện ra khỏi nguồn điện và chờ một lúc cho máy được nguội hoàn toàn.

khách hàng ko tiêu dùng xăng, dầu, rượu hoặc những chất tẩy rửa mạnh lúc vệ sinh, giảm thiểu khiến hỏng bề mặt máy.

lúc lưới lọc bám bụi bẩn, thời gian khiến cho khô bát sẽ kéo dài lâu hơn. khi đấy bạn cần khiến vệ sinh lưới lọc.

Nhẹ nhàng tháo rời những phần phía ngoại trừ lưới lọc, sau đấy vệ sinh và lắp lại sau khi đảm bảo bộ lưới lọc đã khô ráo.

Trong khi chuyển động tu say bat , nên được đảm bảo ko được kết nối sở hữu ổ cắm.

Trong lúc tiến hành vệ sinh tủ, tránh va đập mạnh. không được đột ngột dừng vận hành lúc tủ đang hoạt động.

Leave a Reply