Chậu rửa công nghiệp luôn là lựa chọn ưng ý nhất

posted in: Thùng rác | 0
Sở hữu một của hàng quy mô nhỏ, thì chậu rửa công nghiệp Milan CR-01 là lựa mua ưa thích nhất. sở hữu kiểu dáng và kích cỡ thích hợp

ngày nay, xu hướng mẫu mã công ty thường theo cấu trúc chuẩn mẫu mã và chủng chiếc. bắt buộc để mua những trang bị cho 1 nhà bếp siêu thị, thường mua những đồ tiêu dùng, thứ mang công suất lớn và độ bền cao dù là quy mô công ty lớn hay nhỏ.

Chậu rửa công nghiệp , là 1 trong các vật không thể thiếu. có đặc thù của sản phẩm này thường xuyên tiếp xúc mang nước và hóa chất (nước rửa chén bát, nước tấy rửa, những loại gia vị…) cần lúc tậu chậu rửa inox công nghiệp thường mua các chậu rửa hàng hiệu và mua ở địa chỉ rõ ràng.

CR-01-450x450

mang một của hàng quy mô nhỏ, thì chậu rửa công nghiệp là lựa chọn ưng ý nhất. sở hữu kiểu dáng và kích cỡ ưng ý, không quá tốn khoảng trống và mang thể lưu động thì rất nhiều doanh nghiệp nhỏ thích hợp sản phẩm này.

Chậu rửa inox công nghiệp một hố chậu CR-01 được chế tạo từ chất liệu inox 201 nhập ngoại dầy 1,2mm, cắt sấn sử dụng máy thủy lực, hàn bằng khí Argon chống oxi hóa giúp chậu rửa inox đơn luôn kiên cố, bền đẹp mang thời gian.

Chậu rửa inox công nghiệp một hố chậu Milan CR-01 với kích thước 700x500x300mm giúp đạt hiệu suất sử dụng cao hơn, chân chậu có thể thay đổi chiều cao rất thuận tiện khi tiêu dùng.

bên cạnh ra, để ưng ý sở hữu siêu thị, bạn mang thể đặt chậu rửa theo kích cỡ, kiểu dáng và chất liệu để sao cho phù hợp nhất với siêu thị của mình.

Thông số khoa học chậu rủa công nghiệp:

KT: (900x750x800/100)mm

KT hố chậu:700x500x300mm.

Bảo hành 12 tháng.

Khuyến mại kèm một vòi và bộ thoát chậu.

Chân ống D38 nâng cao chỉnh chiều cao

Leave a Reply