Chế độ sôi tự động trong nồi nấu phở

Bộ Nồi nấu phở 3712 thanh nhiệt bằng điện gồm 3 bộ nồi hầm xương, nồi pha nước chan, nước phở và nồi trần bánh với khoảng trống 30, 70, 120 lít. tiêu dùng chế độ sôi tự động, giúp người sử dụng giảm thiểu được tối đa thời gian đun nấu, tiết kiệm nhiên liệu.

tải xuống (21)

Nồi nấu phở 3712 đặc trưng an toàn cho người sử dụng: Hệ thống hộp điện sở hữu át chống dò, chống giật, an toàn tuyệt đối, ví như dò điện hệ thống sẽ tự động tắt. những công tắc tắt bật từng nồi dễ tiêu dùng. An toàn cho người dùng. chẳng phải chịu mùi và nhiệt độ, bụi bẩn, bỏng do bếp than truyền thống. không hề chịu mùi và nhiệt độ, bụi bẩn, bỏng do bếp than truyền thống.

Chế độ sôi tự động:
nếu buộc phải tăng nước vào nồi làm phở , nồi lại tự động sôi nhanh và lại tự động chuyển về ở chế độ sôi đều ủ nhiệt không tốn điện. với thể chỉnh độ sôi theo mong muốn.
với chế độ sôi tự động, bạn ko phải mất quá phổ biến thời gian cho việc canh chừng nồi mà lúc nào cũng có nồi nước tiêu dùng nóng hổi.

Công việc của bạn đơn giản, chỉ phải bật công tắc nồi lên, nồi nước sôi nhanh và khi đến 100 độ C thì tự động chuyển về ở chế độ sôi đều lăn tăn ủ quanh 100 độ C, xương cực kỳ nhanh nhừ, nước trong, ngọt và thơm.

 

Leave a Reply