Chọn loại khay phù hợp với tủ nấu cơm

Mặc dù khay tủ là 1 trong các bộ phận quan trọng của tủ nấu cơm nhưng đôi lúc khách hàng thường không mấy lưu ý đến bởi nó có bề ngoài khá đơn giản và dùng cũng siêu dễ dàng.

Khay của tu nau com thường được làm cho từ chất liệu inox 201 sở hữu khả năng chịu được nhiệt độ cao, sáng bóng, bền đẹp, chống trầy xước, dễ dàng vệ sinh cũng như vận chuyển, lắp đặt. ko chỉ là nơi đựng gạo nấu cơm mà nó còn là vật bảo quản, đựng đựng cơm thực phẩm sau lúc đã được nấu chín.

ngày nay, các khay được ngoại hình khá linh hoạt. ngoài những khay mang sẵn, bạn mang thể mua thêm nhiều chiếc khay khác nhau như không lỗ, có lỗ tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng nhưng những khay này nên đảm bảo đạt chuẩn của nhà sản xuất.

mang phần lớn mẫu tủ có số lượng khay khác nhau để bạn lựa sắm như: tủ nấu cơm 8 khay, tủ nấu cơm 10 khay, tủ nấu cơm 12 khay, tủ nấu cơm 16 khay, t ủ nấu cơm 20 khay , tủ nấu cơm 24 khay,… Vì là vật tiếp xúc trực tiếp có nguồn thực phẩm bắt buộc bạn buộc phải vệ sinh khay thật kỹ lúc sử dụng, tránh đặt để ở các nơi bụi bẩn hay ẩm phải chăng. Rửa sạch khay rồi để khô trước lúc lắp lại vào tủ và phải phơi khay dưới ánh nắng ít nhất 1 lần/tuần. đặc thù, không buộc phải dùng các vật nhọn, sắc để cọ rửa khay vì có thể gây xước, tạo các vết trầy nhỏ, khó khăn trong những lần vệ sinh sau.

images (28)

khi tậu sắm tủ nấu cơm , đừng quên chú ý tới các khay nấu bên trong. Bạn không cần lo về chất lượng khay lúc chọn tìm tủ nấu cơm chính hãng vì nó đều được mẫu mã khá dày. Ngược lại, các loại tủ không rõ nguồn gốc thường với khay mỏng hơn, ko những khó khăn lúc vận chuyển thức ăn mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng thực phẩm vì nhiệt đun nóng khá cao.

Đừng bỏ qua những thông tin trên về bộ phận khay của tủ nấu cơm bởi hiểu sản phẩm chính là phương pháp phải chăng nhất để dùng nó đúng bí quyết, giữ gìn tủ lâu bền.

Leave a Reply