Cơm nhà hàng ngon hơn khi sử dụng tủ nấu cơm

Để chuyên dụng cho thấp cho những bữa tiệc được tổ chức tại Âu Cơ, trung tâm đã công nghiệp hóa mọi trang bị dụng trong khu bếp, điển hình là sự sở hữu mặt của tu nau com. Tủ nấu cơm ngày nay khá nhiều trong các gian bếp công ty, khách sạn hay bếp tập thể khu công nghiệp, trường học…

Trung tâm Hội nghị – Tiệc cưới Âu Cơ Nha Trang toạ lạc tại trục đường chính của Thành phố Nha Trang, là điểm giữa của núi và biển như bọc trứng của Lạc Long Quân và nàng Âu Cơ. Âu Cơ được xây dựng trên thể tích sắp 10.000 m2 có 2 đại sảnh đãi tiệc hiện đại, Sảnh Văn Lang rộng 1.200 m2 mang sức đựng 1.200 khách, Sảnh Lạc Hồng ấm cúng cho những bữa tiệc 500 khách. không tính ra có diện tích sân vườn, hồ cá thoáng đãng, lãng mạn rộng 5.000 m2 là nơi những cặp uyên ương sở hữu thể thỏa sức lưu lại những phút giây hạnh phúc bên nhau và người thân. Đây cũng là nơi tuyệt vời để tổ chức các bữa tiệc ngoài trời, Gala Dinner cho các sự kiện quan trọng, những hội nghị giỏi với sức đựng 500 khách.

sở hữu hình thức kiến trúc hài hoà, Trung tâm Hội nghị – Tiệc cưới Âu Cơ sở hữu dáng dấp của 1 vườn ẩm thực trong phố nhưng cũng ko kém phần sang trọng, rực rỡ và lịch lãm, vô cùng yêu thích cho những bữa tiệc mang đậm nét truyền thống Á Đông.

images (28)

Để chuyên dụng cho phải chăng cho những bữa tiệc được tổ chức tại Âu Cơ, trung tâm đã công nghiệp hóa hầu hết đồ vật dụng trong khu bếp, điển hình là sự mang mặt của tu nau com . Tủ cơm công nghiệp bây giờ tương đối đa dạng trong những gian bếp nhà hàng, khách sạn hay bếp tập thể khu công nghiệp, trường học…

với dòng tủ cơm gas 12 khay VN của milan được thiết kế xuất sắc dành riêng cho các bếp ăn hay nên di chuyển dùng cho đám cưới, hay sự kiện… thì Âu Cơ tìm lựa tủ cơm này là hoàn toàn hợp lý.

Tủ được khiến cho từ chất liệu inox ko gỉ dày dặn chắc chắn với 2 lớp. Lớp bảo ôn Polyurethane ở giữa dày từ 3 – 5 cm. tủ nấu cơm 12 khay Made in Việt Nam TCG-12 dùng gas mang lớp bí quyết nhiệt này tương tự vật liệu bí quyết nhiệt sử dụng trong tủ lạnh của những gia đình. Lớp cách nhiệt sở hữu khả năng phương pháp nhiệt cực kỳ thấp bắt buộc giúp tiết kiệm gas trong công đoạn sử dụng.

Đây là tủ nấu cơm áp dụng kỹ thuật bí quyết nhiệt an toàn, nó khác biệt mang những dòng tủ nấu cơm gia công (sử dụng bông thủy tinh vô cùng độc hại để phương pháp nhiệt giữa hai lớp Inox).

Chức năng chủ yếu của tủ cơm : Lượng gạo : 42kg /40 phút. Lượng mỳ : 45kg/30 phút. Sản phẩm thịt : 45kg / 8 phút

Thông số kỹ thuật tủ cơm gas 12 khay Việt Nam:

Kích thước : 750x615x1400 mm

Áp lực vào : 0.02 MPa

Số khay : 12

Phạm vi tiêu dùng : 300 suất ăn

 

Leave a Reply