Đảm bảo cho anh chị em mang bữa cơm ngon bằng nồi nấu phở

Bếp ăn QUEENVIET GROUP chọn tủ cơm điện 12 khay VN của bep36 bởi nó đáp ứng ứng được như cầu sự dụng số lượng cơm nên nấu trong một lần khoảng 42kg gạo/40p tương đương mang khoảng 300 suất ăn.

doanh nghiệp TNHH Xây Dựng và TM phong cách Mới ( QUEENVIET GROUP) tự hào là nhà hàng phân phối cửa nhựa đầu tiên tại Đông Nam Á đạt chứng nhận tiêu chuẩn châu Âu CE MARK của tổ chức EURO CERT, là nhà sản xuất, marketing chủ đạo trong các lĩnh vực: Nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm gỗ lát sàn QUEEN FLOOR của Malaysia, khoa học CHLB Đức. sản xuất và phân phối thanh QUEEN PROFILE và EURO, hệ thống cửa nhựa uPVC lõi thép gia cường, nhãn hàng QUEEN WINDOW được cấu tạo từ thanh Queen Profile và DIAMOND WINDOW từ thanh Euro Profile…

Để có được các thành tựu và mang độ bền của thương hiệu như vậy là nhờ 1 phần siêu to ở đội ngũ cán bộ, công nhân viên. đa số người đều toàn tâm, toàn sức để cùng đưa ra các sản phẩm tốt và sở hữu sức ảnh hưởng to. Chính vì thế ban lãnh đạo công ty luôn chú ý tới đời sống của hầu hết người, từ việc đi lại hay từng bữa ăn. mang chiếc tủ cơm công nghiệp do bep36 cung cấp, nhà bếp của siêu thị luôn dùng cho và đảm bảo cho anh chị em mang bữa cơm ngon, ấm bụng yên tâm phân phối.

images (20)

Bếp ăn QUEENVIET GROUP tậu tủ cơm điện 12 khay VN của milan bởi nó đáp ứng ứng được như cầu sự dụng số lượng cơm bắt buộc nấu trong 1 lần khoảng 42kg gạo/40p tương đương mang khoảng 300 suất ăn. ngoại trừ đó, tủ cơm điện 12 khay Việt Nam còn hấp được 45kg mỳ/30p, và khoảng 45kg thịt/8p. Hơn nữa vì bếp ăn nằm trong khu công nghiệp, nơi mà lượng điện ổn định nhất cần bếp ăn QUEENVIET GROUP tậu tủ cơm điện 12 khay VN là hoàn toàn hợp lý. kiểu dáng một cửa mở ra, hầu hết thân tủ bằng inox. có van xả hơi. sở hữu van xả đáy để vệ sinh tủ. Cấp nước tự động.

Thông số kỹ thuật tủ cơm điện 12 khay VN:

Điện áp : 380V/50Hz

Công suất : 12kW

Áp suất : 0.015-0.02 Pa

Kích thước : 660x540x1430mm

Số khay: 12

 

Leave a Reply