Điều khiển nhiệt độ tủ đông hợp lí

posted in: Thùng rác | 0

Tủ đông, tủ mát là những sản phẩm buộc phải tiêu dùng điện thường xuyên cả ngày lẫn đêm và hầu như không giới hạn nghỉ. vì vậy lúc tiêu dùng người dùng rất ưa chuộng tới điện năng tiêu thụ của tủ. Vậy dùng tủ đông, tủ mát như thế nào để có thể đảm bảo vừa tiết kiệm điện năng lại nâng cao tuổi thọ của tủ. Dưới đây là 1 số kinh nghiệm khách hàng phải chú ý lúc dùng những sản phẩm này.

– Điều chỉnh nhiệt độ tủ

tải xuống (30)

khi thực phẩm bảo quản trong tủ ko rộng rãi các bạn phải điều chỉnh độ lạnh ở mức trung bình, hoặc phải chăng để tiết kiệm điện năng. Như mang các sản phẩm tủ đông bình thường quý khách sở hữu thể điều chỉnh ở mức 4,5 thay vì max để tiết kiệm điện năng, trường hợp dùng ít hơn người dùng sở hữu thể điều chỉnh xuống mức 3,2.

– xếp đặt thực phẩm tối ưu

giả dụ nên trữ lạnh nhiều thực phẩm lúc bố trí đồ vào tủ các bạn buộc phải quan tâm ko xếp thực phẩm quá khít nhau để hơi lạnh sở hữu thể lan tỏa, khiến cho lạnh cho mọi thực phẩm. Đối mang những tủ sở hữu quạt gió thì không nên xếp thực phẩm che kín quạt gió, giảm hiệu suất làm lạnh và hao điện hợn. Đối mang các dòng thực phẩm tươi sống lúc cho vào hộp người dùng nên tiêu dùng hộp thép, inox thay cho hộp nhựa vì kim loại mang khả dẫn lạnh cao hơn nhựa bắt buộc khiến cho lạnh nhanh hơn, ít hao điện.

– tránh mở tủ

Trong quá trình tiêu dùng người mua buộc phải tránh tối đa mở tủ để hạn chế làm cho tương đối lạnh bị khuếch tán ra bên ngoài, bộ phận khiến cho lạnh sẽ nên nâng cao thời gian hoạt động gây hao điện, giảm tuổi thọ của tủ. trường hợp người dùng buộc phải thường xuyên mở tủ để lựa tậu, quan sát thực phẩm thì cần tiêu dùng những dòng tủ với nắp kính trưng bày.

– Vệ sinh tủ thường xuyên

khách hàng nên thường xuyên vệ sinh tủ khoảng hai hoặc ba tháng 1 lần để vi khuẩn, nấm mốc không với điều kiện sinh sôi. ngoại trừ ra quý khách cũng phải vệ sinh phần rìa cao su cửa cửa tủ để không bị dính những dị vật giúp đóng khít tủ, ko khiến cho thoát tương đối lạnh ra không tính, giảm lãng phí điện năng. mang các chiếc tủ đông người dùng bắt buộc xả tuyết cho tủ khoảng 1 tuần một lần nhằm làm cho sạch dàn lạnh tăng hiệu suất khiến lạnh. Đối sở hữu bộ phận tản nhiệt quý khách bắt buộc vệ sinh ít nhất 1 tháng 1 lần để nâng cao tuổi thọ của tủ.

Trên đây là 1 số lưu ý lúc dùng nhằm giúp các bạn tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ và giúp nâng cao tuổi thọ của sản phẩm. Mong rằng quý các bạn đã trang bị cho mình các kiến thức cơ bản để với thể tiêu dùng hiệu quả những sản phẩm tủ đông, tủ mát.

Leave a Reply