Doanh nghiệp đã lựa mua được chiến tủ nấu cơm bep36 như ý

đến mang bep36, doanh nghiệp đã lựa tậu được chiếc tủ cơm công nghiệp ưng ý. loại tu com sử dụng điện yêu thích sở hữu môi trường công nghiệp dòng điện ổn định.

siêu thị CP Bia, Rượu Sài Gòn- Đồng Xuân được thành lập ngày 15-9-1965. Sau 40 năm xây dựng trưởng thành nhà hàng đã, đang và sẽ mở rộng quy mô cũng như các nhà máy và chi nhánh trên cả nước. 1 trong số đấy là chi nhánh của siêu thị ở Sơn Tây, Hà Nội. có bề dày truyền thống và các thành tích của tổng siêu thị, chi nhánh tại Sơn Tây quyết tâm đồng sức, đồng lòng phát huy điểm mạnh sẵn có và tiếp thu tiến bộ công nghệ kỹ thuật áp dụng vào cung ứng kinh doanh, đáp ứng ngày càng thấp hơn yêu cầu ngày càng cao của quý khách.

nhiệt tình sở hữu trong tường sản phẩm tới đời sống của từng cán bộ công nhân viên, doanh nghiệp đã không ngần ngại đầu tư thứ cho khu bếp các dụng cụ nấu nướng công nghệ và ưu việt. tu nau com là một trong các người bạn đồng hành đắc lực mà nhà hàng ko thể bỏ qua.

đến mang bep36 , doanh nghiệp đã lựa mua được loại tu nau com dien phù hợp. cái tu com sử dụng điện phù hợp với môi trường công nghiệp dòng điện ổn định. Giúp cho người đầu bếp bớt vất và trong quá trình chuẩn bị đa dạng suất ăn.. Hay thậm chí là sở hữu thể sử dụng chế biến đa dạng món ăn ngon cho bữa cơm cán bộ công nhân viên được cải thiện.

images (20)

Tủ nấu cơm 12 khay Việt Nam dùng nguyên liệu đốt bằng điện. Hàng nhập khẩu chất lượng cao. với tiêu chí an toàn là trên hết buộc phải sản phẩm tủ cơm công nghiệp này được bề ngoài máy móc tự động cấp nước do đó bạn sẽ thấy yên tâm khi tiêu dùng. ngoại trừ ấy hầu hết tủ nấu cơm 12 khay Việt Nammang nhiệt tuyệt đối đều nhau nên tuổi thọ sản phẩm được kéo dài. Bánh xe bên dưới giúp chuyển động dễ dàng thuận lợi, tay tủ nấu cơm công nghiệp có nắm khóa dạng từ từ đóng vào vô cùng đơn giản, nhẹ nhàng thuận tiện.

Thông số kỹ thuật tu nau com:

Điện áp : 380V/50Hz

Công suất : 12kW

Áp suất : 0.015-0.02 Pa

Kích thước : 660x540x1430mm

thiết kế : một cửa mở ra

Leave a Reply