Đọc kĩ hướng dẫn ghi trên tủ sấy bát để đảm bảo an toàn khi sử dụng

posted in: Thùng rác | 0

Tủ sấy bát EDEN là 1 trong các hãng sản xuất phổ biến dòng tủ sấy bát mang tính ưu việt cao mang tầm giá hợp lý lại dễ sử dụng.

Tuy nhiên, ví như bỏ qua các hướng dẫn chi tiết dưới đây vô tình bạn có thể sẽ làm cho giảm đi hiệu quả và độ an toàn của tủ phần lớn đấy!

tải xuống (2)

– Đặt tủ sấy bát EDEN vào nơi bằng phẳng, nên cố định chỗ để, nối nguồn điện 220v sở hữu dây tủ. giảm thiểu nếu nguồn điện chế tạo vào tủ sấy bát không ổn định lúc tủ đang hoạt động, không được cắn tăng ổ điện khác để tiêu dùng chung công tắc điện nguồn vào tủ.

– những dụng cụ, bát đĩa sau khi rửa sạch thì xếp ngăn lắp vào khay inox, đóng kín cửa và bật công tắc nguồn điện, chờ đèn sáng, bật những chế độ của tủ. lưu ý bạn buộc phải đảm bảo tủ hoạt động thì bạn mới buộc phải rời đi. Như vậy mang thể kiểm soát được sự cố khi xảy ra.

-Sau lúc một chu trình hoạt động của tủ sấy bát kết thúc, bạn nên để khoảng 20p thì mới mở của tủ, vừa giảm thiểu tia ozone vừa giảm thiểu hơi nóng.

Chú ý: Bạn buộc phải đọc hướng dẫn đi kèm mang tủ. không bắt buộc để bất cứ thiết bị nào không hề dụng cụ chứa đồ ăn vào tủ. buộc phải vệ sinh và rút ổ cắm ra khỏi ổ điện trường hợp ko tiêu dùng trong thời gian dài.

Tại bep36.com , tủ sấy bát EDEN là một trong các hãng được nhiều khách lựa chọn điển hình như những model tủ sấy bát EDEN YD-1800, tủ sấy bát , tủ sấy bát EDEN YD-480 …với rộng rãi công suất khác nhau ưa thích có nhà hàng, quán ăn, bếp tập thể to nhỏ.

Leave a Reply