Giá thành từ 1,5- dưới 5 triệu đồng với các loại nồi nấu phở

posted in: Thùng rác | 0
Giá cả luôn là vấn đề đặt lên bậc nhất lúc sắm sắm sản phẩm. Đối có nồi nấu phở bằng điện cũng ko nằm ko kể quy luật này. Để người dùng có thể sắm tìm sản phẩm đúng giá và ưng ý, Milan sẽ giới thiệu đến người tiêu dùng những giá thành sau:

Giá thành từ 1,5- dưới 5 triệu đồng: giá tiền này dành cho các sản phẩm noi nấu phở đơn hoặc đôi mang thể tích từ 25-90 lít. dòng noi nau pho này có thể dùng điện 3 pha (380V) hoặc 1 pha (220V) với bề ngoài riêng của từng nồi. Nồi trần bánh phở công suất từ 2kw đến 3kw và nồi chế nước tiêu dùng sở hữu công suất từ 3kw tới 9kw tùy theo diện tích nồi phở, nồi hầm xương công suất từ 3kw đến 9kw tùy theo khoảng trống, chất liệu inox thường là 304 cách nhiệt phải chăng. Do hạn chế về dung tích nên sản phẩm khi kiểu dáng sẽ tốn nguyên liệu ít, hệ thống điện sẽ được đơn thuần hóa đi hầu hết, bởi thế người tiêu dùng có thể tiết kiệm tối đa chi phí tiêu dùng. Chỉ cần đầu tư từ 1,5 triệu đồng- 5 triệu đồng là bạn mang thể mang sản phẩm nồi nấu phở tiện ích.

images (72)

tầm giá từ 5-7 triệu: giá thành này dành cho các sản phẩm nồi nấu phở bằng điện NP 35 hay nồi nấu phở bằng điện ML-235. Đây là những sản phẩm nồi nấu phở bằng điện chất lượng khá thấp mang mẫu mã nồi đôi hoặc nồi ba, kích thước khác nhau. Chất liệu nồi nấu phở là 2 lớp inox dày đến một ly, vô cùng kiên cố có độ bền cực cao. Lớp bảo ôn đặc thù băng Polyurethan dày 3 cm ở giữa thành nồi, chịu được nhiệt độ cao không bị ngót rỗng như những sản phẩm tiêu dùng bông thủy tinh. đặc biệt thanh gia nhiệt cao cấp ko bị gỉ sét. Thường, giá thành này bạn sẽ với dòng nồi có bề ngoài nồi hầm xương 50 lít, nồi nhúng phở 30 lít. Nồi hầm xương sẽ đi kèm giỏ xương, thuận tiện khi thay xương. với sản phẩm nồi nấu phở bằng điện mức giá này sẽ được bảo hành 6 năm, riêng phần điện là một năm, bảo đảm bạn luôn sở hữu nồi phở rẻ để tiêu dùng.

giá tiền trên 10 triệu: Dành cho những chiếc nồi nấu phở 3 chiếc sở hữu không gian lớn như: 30-70-100; 30-70-150; 30-70-150…. Đây là loại sản phẩm nồi nấu phở thanh nhiệt cao cấp có chất liệu inox 202 mỗi nồi được lắp đặt theo công suất 2kw cho tới 12kw . Inox dày, cứng cáp giống như inox cao cấp sử dụng để làm cho tu nau com , khả năng chống oxi hóa phải chăng. mức giá trên 10 triệu luôn khẳng định chất lượng của sản phẩm ở sự logic trong chế độ như: chế độ tự sôi, chế độ tự ngắt, chế độ van xả và chế độ chính nhiệt tối ưu. với nồi nấu phở thanh nhiệt cao cấp , phần vung thường được thiết kế gập mở 2/4, chân đỡ inox bền đẹp an toàn. Đây là sản phẩm phù hợp mang nhà hàng lớn, nhu cầu tiêu dùng nhiều và phù hợp chất lượng bền đẹp.

Leave a Reply