Gioăng bị hỏng là khi tu nau com sở hữu dấu hiệu như bắt buộc đóng mạnh mới đóng được cửa tủ

Gioăng tủ nấu cơm là bộ phận khiến kín, khít tủ cơm lúc đóng cửa tủ lại. sở hữu gioăng chịu nhiệt của cao su lên tới 300°C nó giúp cho cơm chín ngon , đều, cũng nhờ đó mà tu nau com còn được trường hợp 1 cái tủ bảo quản thực phẩm. Chính bởi vậy khi gioăng bị hỏng sẽ khiến cho ảnh hưởng vô cùng lớn tới chất lượng của tủ.

Gioăng bị hỏng là khi tu nau com sở hữu dấu hiệu như bắt buộc đóng mạnh mới đóng được cửa tủ, nhìn vào gioăng thì thấy gioăng khô nứt. Thì đấy là nguyên nhân làm việc đóng mở tủ khó khăn và làm tủ ko còn được kín hơi. Như vậy cơm sẽ khó chín đều, nát và sống, hơn nữa nó làm cho tiêu hao điện năng, giảm tuổi thọ tủ.

Bạn nên thay gioăng mới. bí quyết thay gioăng tủ nấu cơm tương đối đơn giản bạn mang thể khiến theo hướng dẫn sau:

một.Bạn lấy thước đo cánh tu nau com , đo 4 cạnh .

images (25)

2.Tìm chọn gioăng cao su để thay thế tại các liên hệ uy tín (như bep36 ) và tìm dòng phải chăng nhất và chọn theo độ dài bằng tổng kích thước cánh tủ cơm mà bạn đã đo.

3.Xác định vị trí thay gioăng tìm vít giữ gioăng.

4. Nới lỏng vít giữ gioăng nhằm trượt gioăng cũ ra ngoài để thay thế.

5.Chèn gioăng mới vào rẻ nhất bạn làmcố định các góc trước rồi lựa những phần khác theo sau.

6.Vít chặt sau khi đã cố định và đảm bảo những khe hở ko còn.

Chú ý: Bạn có thể sử dụng bột phấn trẻ em khiến cho gioăng ko bị xoắn và sử dụng máy sấy tóc để làm gioăng kín khít hơn.Chúc các bạn thành công hi vọng người mua có thể sửa tủ nấu cơm công nghiệp tại nhà 1 bí quyết thành công!

Leave a Reply