Hình ảnh nồi nấu phở ở quán phở

Nồi nấu phở của mình tiêu dùng ít số điện hơn so mang công thức bình thường, do sở hữu thanh nhiệt mang thể điều chỉnh được nhiệt độ và công suất do đó số điện trước tiên sẽ lãng phí là 3kW, nhưng từ những số điện tiếp theo công xuất chỉ tiêu thụ bằng 1 nửa hoặc 1/3 công xuất chuẩn.

Hình ảnh của một cái nồi nấu phở ở bếp ăn tập thể hay công ty, quán phở… ko còn quá xa lạ. Nó giúp người nấu bếp tiết kiệm thời gian hơn hầu hết. Tuy nhiên chẳng phải ai cũng biết tính sức tiêu thụ điện năng của cái nồi này trong 1 ngày tiêu dùng là bao nhiêu để quy ra mức giá món ăn chuẩn xác nhất.

Theo như lý thuyết thì 1 số điện tương đương 1000W. Số điện lãng phí của nồi sẽ là: P= Số KW điện x Thời gian dùng.

images (75)

Ví dụ 1 nồi nấu phở tiêu dùng điện 30 lít công xuất 3KW, tiêu dùng trong 8 giờ/ một ngày. Vậy một ngày tiêu dùng hết: P = 3 KW x 8 giờ = 24 số điện.

Tuy nhiên nồi nấu phở điện của sẽ sở hữu phương pháp tính khác, vì nồi tiêu dùng ít số điện hơn do sở hữu thanh nhiệt sở hữu thể điều chỉnh được nhiệt độ và công suất, do đó số điện đầu tiên: 3kW, nhưng từ những số điện tiếp theo công xuất chỉ tiêu thụ bằng 1 nửa hoặc 1/3 công xuất chuẩn.

bởi vậy phương pháp tính số điện nồi phở 30 lít sử dụng trong 8 giờ trong ngày:

P= 3KWx 1h + 1,5KW x 3h + 1KW x 4h = 13,5 số điện

Nồi làm phở của m ilan nức danh là nồi nấu phở tiết kiệm điện trong ngành sản xuất nồi nấu phở, bởi hệ thống điện hợp lý và tiên tiến. Qua đa dạng lần cải tiến thiết bị chúng chúng ta đã hoàn thiện bộ nồi nấu phở hoàn chình có nhiều ưu thế: ngoại hình đẹp, giá cả tốt, chất lượng tuyệt đối và quan trọng là tính toán được phí bắt buộc bỏ ra cho một ngày để từ đó cân nói việc buôn bán sao cho phù hợp nhất.

Leave a Reply