Khả năng làm cho nóng nhanh của tủ nấu cơm

Rượu làng Vân chả biết sở hữu từ bao giờ chỉ biết là nếu thưởng thức rượu làng Vân một lần, chắc hẳn bạn sẽ không thể quên được hương vị đậm đà, êm dịu và thơm lừng.

Để mang những giọt rượu Vân thơm ngon như vậy thì cần trải qua nhiều công đoạn chế biến khác nhau. Bắt đầu từ việc tậu nguyên liệu. Gạo nấu rượu bắt buộc là loại nếp loại hoa vàng thơm ngon được nấu chín thành cơm rồi trộn đều cộng một thứ men bí truyền của làng Vân. Ủ cơm này cho chín trong khoảng 72 giờ rồi đổ nước vào ngâm tăng 72 giờ nữa mới đưa lên bếp chưng đựng thành rượu.

ngày nay, nhờ có sự vững mạnh của khoa học ứng dụng, tu nau com có mặt trên thị trường, giúp quá trình nấu cơm khiến cho rượu rút ngắn thời gian và tiết kiệm công sức đông đảo cho người dân. Và gia đình nhà anh Năm Tuyết- Làng Vân, là một trong ít gia đình đi tiên phong trong việc đem tủ cơm công nghiệplựa chọn ở milan vào trong cung ứng rượu và tu com này đã đem đến tiện lợi cao cho lò rượu nhà anh.

dòng tủ nấu cơm anh Năm lựa chọn cho công việc nấu cơm khiến cho rượu của nhà anh là tủ nấu cơm 12 khay Made in Việt Nam TCD-12 dùng điện . Được đánh giá là 1 trong những sản phẩm được quan tâm bây giờ.

tải xuống (5)

Tu com này bên cạnh những tính năng ưu việt như hiện đại, kiểu dáng đẹp, lợi ích mà còn có khả năng tiết kiệm điện vô cùng rẻ cho người dùng. Vì mang khả năng làm cho nóng nhanh của tu nau com dien sẽ giúp cho việc tải điện được ổn định, ko bị quá tải hoặc cần sử dụng phổ biến điện để duy trì khả năng làm cho nóng. Như vậy, một phần vừa tiết kiệm điện, 1 phần giảm thiểu được những sự cố về điện sở hữu thể xảy ra. sở hữu hệ thống đo áp suất bên ngoài giúp bạn căn chỉnh được áp suất vừa nên trong giai đoạn nấu.

mang 12 khay, tủ cơm với thể giúp anh Năm nấu được 50kg gạo chỉ trong 40 phút mà không làm mất đi giá trị dinh dưỡng, cơm thơm, trắng dẻo.

Thông số công nghệ của tu nau com:

Điện áp : 380V/50Hz

Công suất : 12kW

Áp suất : 0.015-0.02 Pa

Kích thước : 660x540x1430mm

Leave a Reply