Khi mua tủ nấu cơm cần kiểm tra khay đựng

Khay của tủ nấu cơm có cấu tạo rất đơn thuần tiêu dùng để cất thức ăn ( gạo, thực phẩm) nhưng chẳng hề ai cũng biết phương pháp dùng chúng đúng bí quyết. Tạp chí nhà bếp sẽ mách bạn bí quyết sử dụng khay nấu cơm hiệu quả, an toàn nhất.
images (25)

quan tâm chất lượng khay đựng:

Khay mang công dụng chủ yếu là chứa thức ăn trong suốt công đoạn hấp cũng như sau khi hấp xong. vì vậy, lúc chọn lựa bạn cần mua các khay sở hữu độ dày thích hợp, không sắm khay quá mỏng sẽ khó cho việc vận chuyển thức ăn.

khi buồng đốt của tủ nấu cơm hoạt động, khay sẽ với nhiệt độ rất cao, giả dụ khay ko đảm bảo về độ dày sẽ siêu dễ bị võng, gây rơi vãi , ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm.

Khay của tủ nấu cơm công nghiệp được làm cho bằng chất liệu inox 201 mang khả năng chịu được nhiệt độ cao, bền, chống trầy xước, dễ dàng vệ sinh cũng như vận chuyển, lắp đặt.
Trên thị trường ngày nay, ko kể những khay sở hữu sẵn khi sắm tu nau com cong nghiep , bạn cũng sở hữu thể tìm các mẫu khay khác nhau như khay không lỗ, sở hữu lỗ… tùy vào mục đích dùng và thực phẩm mà bạn buộc phải nấu. Tuy nhiên, hầu hết những khay bắt buộc đảm bảo các yêu cầu công nghệ đặt ra.

Lấy khay chứa đúng phương pháp.

lúc thực phẩm, gạo đã chín.. bạn ko buộc phải lấy ra trước. trước lúc lấy cơm ra khỏi tủ, bắt buộc tắt nguồn điện, ko đứng về phía cửa mở tủ hạn chế tương đối trong tủ nhằm đảm bảo an toàn cho người khiến cho việc trực tiếp với tủ.

sử dụng bao tay dày để lấy khay từ trong tủ nấu cơm ra giảm thiểu mang thể gây bỏng.

Vệ sinh khay thường xuyên .

Khay là vật tiếp xúc trực tiếp có nguồn thực phẩm bắt buộc trong giai đoạn sử dụng, bạn cần vệ sinh khay thật kỹ, hạn chế để khay ở những nơi ô nhiễm, giảm thiểu bụi bẩn, nơi đông người qua lại, để khay luôn khô ráo, nên phơi khay dưới ánh nắng ít nhất một lần/tuần. đặc biệt, không nên sử dụng những vật nhọn, sắc để cạo, rửa khay. Điều này sẽ làm cho khay tạo ra những đường rãnh nhỏ, dễ bắt các chất bẩn và gây cạnh tranh cho việc vệ sinh khay tu nau com ần sau.

Leave a Reply