Khử trùng bằng ozone siêu hiện đại của tủ sấy bát

posted in: Thùng rác | 0

Tủ sấy bát CH-YTD680B do bep36 chế tạo sở hữu mặt trong khu bếp của siêu thị, bát đũa và dụng cụ nhà bếp luôn đảm bảo sạch sẽ khô ráo lại được khử trùng bằng ozone, tiết kiệm thời gian, công sức, nhân lực.

tải xuống (6)

nhà hàng TNHH TOA Việt Nam đặt trụ sở ở Việt Nam năm 2002 tại Lô D1, KCN Thăng Long, Đông Anh, Hà Nội, mang lĩnh vực hoạt động chủ yếu là cung cấp và chế tạo camera, bộ chuyển mạch & trang bị phòng họp.

sở hữu phương châm chế tạo ra những sản phẩm khiến cho an lòng người mua. Để khiến cho vừa lòng các bạn và đạt được sự tín nhiệm của họ, tôi buộc phải cung cấp ra các sản phẩm có chất lượng tốt, đáng tin cậy, độ bền cao. thêm vào đấy, mỗi thành viên trong công ty cần toàn tâm toàn ý hoàn thành công việc của mình. Chất lượng tới từ trái tim, là khởi nguồn cho sự lớn mạnh của doanh nghiệp, và là nguồn năng lượng để lớn mạnh nhà hàng đấy.

bên cạnh chú trọng phân phối, ban lãnh đạo nhà hàng luôn quan tâm, lắng nghe nguyện vọng của người lao động; chăm lo thiết thực, giải quyết kết hợp những tiện dụng nhằm tạo ra sự đồng tâm hợp lực để đem đến hiệu quả lao động cao nhất.

Sự chăm lo thiết thực đó cần nhắc tới bữa ăn của cán bộ công nhân viên, bên cạnh chế độ dinh dưỡng ra ban lãnh đạo còn chú trọng đến vệ sinh. Chính bởi vậy Tủ sấy bát CH-YTD680B do bếp 36 phân phối sở hữu mặt trong khu bếp của nhà hàng, bát đũa và dụng cụ nhà bếp luôn đảm bảo sạch sẽ khô ráo lại được khử trùng bằng ozone, tiết kiệm thời gian, công sức, nhân lực.

Ba mặt bằng inox ko gỉ, mặt trước là kinh chịu lực, chịu nhiệt tiện theo dõi trong quá trình sử dụng. Tủ sấy bát với bộ xử lý chất độc nhanh chóng và triệt để dòng bỏ 90% khí độc và vi khuẩn gây bệnh. Nồng độ ozone đạt mức 0.05ppm, khủ trùng trong 10-20p, tỉ lệ cái bỏ vi trùng tới 99%, bề ngoài sang trọng yêu thích với các chiếc bát đĩa, khung thanh vững chắc, và mang tai đỡ.

Thông số kĩ thuật cảu tủ sấy bát: Điện áp: 220V, công suất: 1200, nhiệt độ sấy nóng: 70 độ C (+/- 10), dung tích: 1200lít, kích thước: 1138x520x1650mm.

quan tâm khi vệ sinh Tủ sấy bát:

đầu tiên nhấn nút OFF, giới hạn mọi hoạt động của tu say bat. Rút phích điện ra khỏi nguồn điện và chờ 1 khi cho máy được nguội hoàn toàn.

người dùng ko sử dụng xăng, dầu, rượu hoặc các chất tẩy rửa mạnh lúc vệ sinh, tránh làm hỏng bề mặt máy.

lúc lưới lọc bám bụi bẩn, thời gian khiến khô bát sẽ kéo dài lâu hơn. lúc đấy bạn nên khiến cho vệ sinh lưới lọc.

Nhẹ nhàng tháo rời những phần phía ngoài lưới lọc, sau đó vệ sinh và lắp lại sau khi đảm bảo bộ lưới lọc đã khô ráo.

Trong lúc đi lại tu say bat , nên được đảm bảo không được kết nối sở hữu ổ cắm.

Trong lúc tiến hành vệ sinh tủ, giảm thiểu va đập mạnh. ko được đột ngột dừng vận hành khi tủ đang hoạt động.

Tủ sấy bát hiện đang được bày chuyển nhượng tại bep36, hầu hết thắc mắc về sản phẩm shop ngay mang chúng tôi:

Leave a Reply