Kính trước của tủ sấy bát có khả năng chịu nhiệt tốt

posted in: Thùng rác | 0

Hiện nay khi khoa học lớn mạnh, các thiết bị nhà bếp ngày càng tân tiến phát huy, tối đa sự hỗ trợ đến người tiêu dùng và thân thiện có môi trường. Máy sấy bát là sản phẩm được tạo phải dựa trên khía cạnh đấy, tính năng ưu việt, đảm bảo sức khỏe của người dùng.

images (25)

Máy sấy bát thường sử dụng tia cực tím để diệt khuẩn trên bát đĩa ( Bởi tia cực tím là môi trường tạo ra khí ozone, sở hữu khả năng tiêu diệt vi khuẩn). Tính năng của ozone là gây đứt mạch liên kết của những phân tử hữu cơ, khiến cho tính chất của chúng biến đổi, như làm mất mùi hôi, làm cho giảm nồng độ đa dạng chất với hại cho sức khỏe.

Chính bởi vậy nhà bếp siêu thị CP Xây Dựng Phương Nam-135 ở shop lô số 07, KCN mẫu Lân, Giếng Đáy, Hạ Long, Quảng Ninh đã lựa chọn sản phẩm tủ sấy bát CH-YTD680B của milan, không những đảm bảo sức khỏe mà còn tiết kiệm giá thành và thời gian cho nhà bếp.

có ba mặt bằng inox ko gỉ, mặt ngay là kinh chịu lực, chịu nhiệt tiện theo dõi trong quá trình sử dụng. Tủ sấy bát này với bộ xử lý chất độc nhanh chóng và triệt để cái bỏ 90% khí độc và vi khuẩn gây bệnh. Nồng độ ozone đạt mức 0.05ppm, khủ trùng trong 10-20p, tỉ lệ cái bỏ vi trùng tới 99%, mẫu mã sang trọng yêu thích sở hữu các mẫu bát đĩa, khung thanh chắc chắn, và sở hữu tai đỡ.

với thao tác hơi đơn giản, các bạn bỏ chén đĩa vào tu say bat cong nghiep và hẹn giờ. Tùy thuộc vào từng cái đồ bắt buộc diệt khuẩn và khiến cho khô (đồ thủy tinh, đồ sứ…) để mua thời lượng sấy ưa thích.

ko kể tác dụng sấy bát đĩa, máy sấy bát còn với tác dụng diệt khuẩn ở rau quả. Chỉ buộc phải xếp rau quả vào máy sấy bát và bật máy và đợi 10 phút, sau ấy bạn tắt máy và lấy rau quả ra, bạn đã với được các thực phẩm rau quả sạch và ngon.

Thông số kĩ thuật của máy:

Điện áp: 220V

Công suất: 1200

Nhiệt độ sấy nóng: 70 độ C (+/- 10)

Dung tích: 1200lít

Kích thước: 1138x520x1650mm

Leave a Reply