Lên chọn các sản phẩm bàn mát phù hợp với kích thước có thể sử dụng

posted in: Thùng rác | 0
Lựa tậu lò nướng bánh mì ưa thích với nhu cầu

Lò nướng được phân phối, kiểu dáng sở hữu nhiều kích thước khác nhau. với 3 màu: trắng, đen và inox giống như tủ đông công nghiệp, bàn mát phù hợp sở hữu sở thích và từng thể tích để khác nhau. ưng ý với từng kích thước lò, tính năng lò cũng có sự thay đổi chút ít. bởi thế, để lựa sắm được 1 chiếc lò yêu thích sở hữu nhu cầu tiêu dùng, chúng tôi đưa ra những lưu ý lúc mua lò nướng Sanaky.

Lựa sắm lò nướng sở hữu quạt đối lưu:
Quạt đối lưu Là quạt bên trong lò . Bộ phận này giúp nhiệt lượng trong lò tỏa đều hơn. Điều này khiến cho thực phẩm chín đều, se đều những mặt trong công đoạn nướng.Thường được sử dụng lúc tiêu dùng xiên quay ,còn lúc nướng trên khay,đĩa thì ko thật sự buộc phải chức năng này
các lò có không gian từ 35 lít trở lên: như VH-358, VH-368, VH-508, VH-809 là mang quạt đối lưu Và những lò từ 30 lit trở xuống không mang chức năng này
Lựa chon lò nướng theo màu:
Tùy thuộc vào khoảng trống bếp và sở thích bạn sở hữu thể tậu màu sắc thích hợp. những mẫu lò nướng Sanaky thường mang 3 màu cho mỗi model: trắng, đen, inox. Riêng sở hữu lò 30 lít thì mang đạt được màu nâu đỏ. Màu đen sang trọng, màu inox bền, màu trắng phong cách.
Sự khác nhau về chất liệu giữa Vỏ lò Màu đen(S) và màu trắng(B) và inox(N) là Vỏ lò Màu đen(S) và màu trắng(B) khiến cho bằng thép sơn tĩnh điện Còn vỏ lò inox khiến cho bằng thép không rỉ. Tùy thuộc vào sở thích và màu sắc diện tích bếp để mua màu yêu thích. Vỏ lò inox mang tầm giá cung ứng cao hơn, độ bền tốt hơn buộc phải tầm giá cũng cao hơn 1 chút. Tuy nhiên, chất liệu vỏ lò inox cũng có một nhược điểm là khó giữ vệ sinh, cần buộc phải lau chùi thường xuyên hơn. Vỏ lò bằng sơn tĩnh điện với đặc điểm là siêu dễ vệ sinh do lớp sơn tĩnh điện không bám dính dầu mỡ.
Lựa sắm lò theo kích thước:
LoNuongVH
có các lò nướng với model VH-248, VH-258, VH-308: là các lò với kích thước lần lượt là 24 lít, 25 lít, 30 lít, ưa thích mang những gia đình ít người hoặc khoảng trống bếp chật và mang nhu cầu nướng không nhiều thực phẩm. Nướng được khoảng gà, thịt với khối lượng khoảng tới 2kg, nướng được cái bánh có kích cỡ nhỏ.
có những lò nướng mang mã VH-358, VH-368 : với kích thước tương đương 35lít, 36lít. đặc thù yêu thích dùng trong gia đình. có thể nướng được cả con gà 2-3kg, ưa thích nướng bánh, nướng thực phẩm trong gia đình hoặc nhà hàng, địa chỉ bánh.
Lò nướng mang mã VH-508: là lò với kích thước 50 lít. phù hợp sử dụng trong gia đình có nhu cầu nướng đa dạng, tiệm bánh nhỏ, nhà hàng nướng…. đặc thù yêu thích mang nhu cầu nướng bánh đa dạng. các model lò nường 50 lít được ngoại hình sở hữu đèn sáng bên trong lò, giúp dễ dàng quan sát thực phẩm trong suốt giai đoạn nướng.
Lò nướng sở hữu mã VH-809, VH-808: là lò nướng mang kích thước 80 lít. Lò nướng này kích thước hơi to. ưa thích sử dụng trong gia đình đông người, có nhu cầu nướng nhiều, siêu thị, cửa hiệu bánh có nhu cầu nướng thực phẩm nhiều. Điểm đặc trưng của lò này là thanh nhiệt được bề ngoài dưới dạng xoắn mang hình zic zắc giúp nhiệt lượng tỏa đều trong lò hơn. Điểm đặc thù của lò nướng này là nhiệt lượng trong lò cực kỳ ổn định, không gian khoang lò rộng. tiện lợi có nhu cầu nướng đa dạng.
mang các tiêu chí trên, có thể giúp bạn tậu được mẫu lò nướng thích hợp ưa thích sở hữu nhu cầu tiêu dùng của mình.

Leave a Reply