Lò nướng điện Sanaky với những ưu điểm vượt trội

posted in: Thùng rác | 0

LoNuongVH-368B-1

Để có một món nướng thơn ngon ngay đây chúng ta buộc phải đi ra nhà hàng, nhưng bây giờ Sanaky đã sản xuất cho thị trường 1 sản phẩm cực kỳ hữu ích ấy là lò nướng điện Sanaky.

Trên thị trường lò nướng hiện nay, l ò nướng Sanaky được sử dụng rộng rãi vì với giá cả phải chăng và sở hữu đa dạng bề ngoài, nhiều chiếc dung tích khác nhau và chất lượng cực kỳ ổn định.
Tính năng
sở hữu rất nhiều những tính năng như nướng trên, nướng dưới, nướng 2 mặt, Núm chỉnh thời gian, núm điều chỉnh nhiệt độ, quạt đối lưu, kẹp và thanh nướng nguyên con, vỉ nướng miếng, khay nướng…
Thức ăn được làm chín nhanh và thơm ngon hơn với nhiệt độ lên tới 250 o C. Tiết kiệm thời gian, điện năng, bạn sở hữu thể nướng được nhiều chiếc thức ăn: bánh mì, thịt, cá, hải sản và rau củ quả.
các đặc điểm chính
Lò nướng Sanaky mang phổ biến cái khoảng trống khác nhau, các mẫu với diện tích từ 35 lít trở lên đều mang quạt đảo nhiệt giúp nhiệt độ trong lò đều khắp và giúp thức phẩm chín đều. các loại lò mang thể tích 24 đến 25 lít có thể quay cả con gà chừng 1,2kg, còn những lò từ 30-50 lítcó thể khiến được phổ biến món nhiều hơn, ví dụ như quay 1 con gà khoảng một,5 – 3,0 kg.
Lò nướng Sanaky mang hình thức cá tính, chắc chắn. Đối sở hữu những moden với ký hiệu cuối là B (màu trắng) và S (màu đen) Lớp vỏ được sơn tĩnh điện siêu bền và sạch sẽ. Giúp cho những chị em nội trợ dễ dàng lau chùi. Còn những moden có ký hiệu cuối là N là dòng lò sở hữu lớp vỏ bằng thép ko rỉ, tạo phải bề ngoài hiện đại, chắc chắn.
Kinh nghiệm sử dụng:
– Để món nướng ngon hơn phải bật lò nóng lên ngay khoảng vài phút rồi hãy cho thực phẩm vào.
– các cái thức ăn trước lúc nướng buộc phải tẩm ướp ngay từ 15-30 phút hoăc lâu hơn tùy món để gia vị thấm, giúp thức ăn ngon hơn.
– không buộc phải nướng ngay bữa ăn quá lâu vì món nướng nguội sẽ không ngon như lúc đang còn nóng.
– Để chống dính lúc tiêu dùng khay nướng bạn cần cho một chút dầu hoặc bơ tùy món.

Leave a Reply