Lò nướng Sanaky được kiểu dáng phổ biến kích cỡ

Lò nướng bánh Sanaky là sản phẩm được người dùng biết tới mang chất lượng thấp và giá cả bình dân. đặc biệt lò nướng Sanaky được bề ngoài có rộng rãi kích cỡ khác nhau ưng ý với nhu cầu tiêu dùng của gia đình, siêu thị, hiệu bánh,…

Dưới đây là một số đặc điểm ưu việt của lò nướng Sanaky:

Lò nướng Sanaky được kiểu dáng phổ biến kích cỡ tương ứng sở hữu từng model: 24lít, 25lít, 30lít, 35lít, 36lít, 50 lít, 80lít. những lò 24, 25, 30 lít ưa thích sở hữu những gia đình ít người, nhu cầu nướng ít. Lò 35, 36 lít thích hợp có những gia đình 4 – 6 người, với nhu cầu nướng đa dạng và thường xuyên nướng bánh. Lò 50 lít ưng ý mang những gia đình đông người hoặc nhu cầu nướng bánh phổ biến. Lò 80 lít thì đặc thù phù hợp sở hữu shop nướng bánh, nướng thực phẩm hoặc nhu cầu nướng to.

LoNuongVH

có nhiều màu ưa thích có sở thích, khoảng trống của khác nhau : mang mỗi model với cùng thể tích, lò nướng Sanaky đều với 3 màu: đen, trắng, vỏ inox. Màu trắng và đen sở hữu chất liệu vỏ lò bằng thép sơn tĩnh điện giúp dễ dàng vệ sinh lau chùi và khá bền màu. đặc biệt, đa số những model lò nướng đều với loại lò chất liệu vỏ inox bền, sáng bóng và sang trọng. Tuy nhiên, sở hữu những model cùng khoảng trống, chất liệu vỏ inox bao giờ cũng sở hữu giá thành cao hơn.

Chế độ nướng ổn định: lò nướng Sanaky thiết kế 4 thanh nhiệt, 2 thanh nhiệt trên và 2 thanh nhiệt dưới khiến nhiệt độ trong lò cao hơn. Nướng ổn định và đều hơn so có những lò vi sóng với nướng truyền thống chỉ mang 2 thanh nhiệt bên trên. Tích hợp chức năng nướng trên, nướng dưới, nướng cả 2 mặt, kẹp và thanh nướng nguyên con, vỉ nướng miếng, khay nướng… thuận tiện để làm cho những món từ đơn thuần tới phức tạp.

Lòng lò sạch sẽ và bền: bên trong lòng lò được làm bằng chất liệu thép không rỉ. Đảm bảo độ bền bên trong lò và thực phẩm trong lò ko bị ảnh hưởng bởi màu hoen rỉ. Dễ dàng vệ sinh lau chùi sau lúc tiêu dùng. Chỉ phải thấm 1 chút chất tẩy rửa bát đũa, đồ tiêu dùng vào khăn sạch lau qua là lò sạch.

Điều chỉnh được rộng rãi chức năng nướng: lò nướng Sanaky có tăng chức năng hẹn giờ cài đặt thời gian nướng. lúc bắt đầu hẹn giờ thì đèn sáng. Hết giờ hẹn thì đèn tắt và có tiếng chuông kêu báo nói. có núm điều chỉnh nhiệt độ trong lò từ 1000C tới 2500C. Núm điều khiển chế độ nướng giúp lựa mua chế độ nướng trên, nướng dưới hay nướng bằng cả 4 thanh nhiệt trên dưới. Núm xoay trên cùng cho phép bạn điều chỉnh chế độ nướng, gồm nướng xiên quay không sở hữu quạt đảo chiều, nướng mang quạt đảo chiều nhưng ko quay xiên và nướng xiên quay kết hợp sở hữu quạt đảo chiều. Nghĩa là bạn có thể lựa tìm tắt hoặc bật quạt đảo chiều, tắt hoặc bật tính năng xoay xiên nướng ngang.

gần như phụ kiện đi kèm: khi sắm lò nướng Sanaky , được tặng kèm: khay hứng mỡ hoặc để bánh, vỉ nướng, que nướng, xiên kẹp nướng, tay cầm.

mang các đặc điểm ưu việt trên, khách hàng hoàn toàn mang thể mua cho mình một dòng lò nướng thích hợp, thích hợp mang nhu cầu tiêu dùng.

 

Leave a Reply