Lò nướng với chất liệu vỏ sơn tĩnh điện

posted in: Thùng rác | 0

Ngay đây, cứ đề cập tới món nướng là người ta nghĩ ngay đến việc ra doanh nghiệp ở thành phố. Hoặc liên tưởng đến món nướng bằng rơm, than hoa, bếp củi… ở các làng quê còn thuần nông. hiện nay, tất cả những gia đình đều có lò nướng . Vì nó sang trọng, sạch sẽ và lợi ích. Thế bắt buộc, món nướng xuất hiện trong bữa ăn hằng ngày tương đối thường xuyên.

Lò nướng hiện tại vô cùng phổ biến, chi phí cũng không quá cao. Nhưng chẳng hề bà nội trợ nào cũng biết tậu cho gia đình mình cái lò nướng phù hợp với nhu cầu sử dụng, chất lượng tốt. những chị em thường rỉ tai nhau rằng lò nướng Sanaky mang chất lượng rẻ, màu sắc đa dạng, sang trọng, đa dạng kích cỡ để lựa tậu.

Lựa sắm kích thước lò: Lực sắm kích thước lò tùy vào nhu cầu tiêu dùng của từng gia đình. nếu bạn chỉ với nhu cầu nướng các món đơn thuần như ngô, khoai, bánh mì, miếng thịt không quá to… hoặc dung tích chật thì buộc phải tậu lò có dung tích dưới 30l. trường hợp gia đình bạn thường xuyên nướng gà nguyên con, bánh gato, hoặc gia đình khoảng 5 người thì nên tìm lò với kích thước khoảng 35- 50l. Lò mang kích thước to hơn, khoảng trên 80l thường được tiêu dùng trong doanh nghiệp, quán ăn, hiệu bánh…

LoNuongVH-368B-1

Lựa tậu chất liệu và màu sắc vỏ ko kể : lò nướng Sanaky với 2 loại chất liệu vỏ là sơn tĩnh điện và inox. Sơn tĩnh điện lại sở hữu màu đen sạch sẽ và màu đỏ sang trọng. cực kỳ dễ lau chùi, màu đen thì sạch sẽ, màu đỏ sang trọng. Vỏ inox chỉ với 1 màu trắng sáng cực kỳ bóng và bền đẹp, ko han rỉ. Tuy nhiên, chất liệu inox thường đắt hơn chất liệu sơn tĩnh điện mặc dù sở hữu cùng kích cỡ.

Lựa sắm tính năng : mọi những lò nướng Sanaky đều được làm bằng thép ko rỉ, nướng bằng điện trở và xiên nướng ngang. mang nút hẹn giờ nướng, chế độ đèn báo, cửa kéo ra ko kể lợi ích. đặc trưng, mang những lò sở hữu dung tích từ 35l trở lên, thân lò được mẫu mã bốn nút vặn. Bên trong ngoại hình quạt đối lưu giúp thực phẩm chín đều hơn, ngon hơn. Vì tính năng này mà những chị em thường lựa sắm lò mang dung tích to hơn 35l.

Dựa trên các tiêu chí trên. các bạn đã có thể lựa sắm được 1 cái lò phù hợp với nhu cầu của mình. Chúc quý khách sở hữu các món nướng thơm ngon, bổ dưỡng cùng mang gia đình và bạn bè.

Leave a Reply