Lợi ích khi sử dụng tủ sấy bát công nghệ cao

posted in: Thùng rác | 0
Tủ sấy bát sở hữu khả năng sấy khô từ 100-400 chiếc bát đĩa/lần. Bát đũa khô ráo lại được khử trùng bằng ozone, tiết kiệm thời gian, công sức, nhân lực của bạn
images (21)
Tủ sấy bát đang là một phần ko thể thiếu trong các công ty, khách sạn để sở hữu thể phục vụ những bữa ăn được tốt và hiệu quả hơn. với những siêu thị, khách sạn vấn đề sạch sẽ, đảm bảo an toàn cho quý khách siêu được chú trọng. Chỉ bắt buộc một sơ suất nhỏ cũng sở hữu thể khiến công ty, khách sạn đó mất uy tín mang khách hàng và sở hữu thể làm các bạn ko còn muốn quay lại lần sau hoặc mang thể đi đến một địa điểm mới. Vậy nên quan tâm từ các bát đĩa trong từng bữa ăn cho người dùng là điều quan trọng ko thể bỏ qua được. với dòng tu say bat bạn có thể yên tâm về các vấn đề đó.
Tùy vào công suất của tủ mà tủ c ó khả năng sấy khô từ 100-400 cái bát đĩa/lần trở lên . tủ sấy bát thấp ( như 1 vài model sở hữu ở milan : tủ sấy bát CH-YTD680B, máy sấy bát EDEN YD-1200, máy sấy bát ZLD90B-1…) giúp bát đũa khô ráo lại được khử trùng bằng ozone, tiết kiệm thời gian, công sức, nhân lực của bạn. Tủ được trang bị bảng điều khiển hẹn giờ giúp người dùng mang thể tiêu dùng dễ dàng.
Hàng ngày, quán ăn, siêu thị, khách sạn của bạn sở hữu hàng trăm, hàng nghìn lượt khách. cộng mang ấy, số lượng bát, đĩa, thìa, muỗng được tiêu dùng số đông và thật khó chịu lúc bát đũa rửa lâu khô hoặc bạn nên lau kho từng dòng. Bạn vừa mất thời gian, công sức và nhân lực.

 

Leave a Reply