Mách bạn cách tiêu dùng đúng cách sao cho tủ sấy bát CH-YTD68 của bep36

posted in: Thùng rác | 0

Để phục vụ số lượng người lớn như vậy công ty Phố Cũ đã nhờ sự trợ giúp đắc lực của những thiết bị nhà bếp, đặc trưng là tủ sấy bát.

Mỗi lúc kể tới Hưng Yên, là ta nhớ trước, đây là vùng đất giàu truyền thống văn hóa, đa dạng di tích lịch sử và đặc trưng là nơi mang phổ biến đặc sản nổi danh. Chẳng thế nào ông cha ta bao đời nay đã truyền miệng câu nói: “ thứ 1 Kinh Kỳ, thứ nhì Phố Hiến”.

Sự sôi động của Phố Hiến xưa và nay ko khác là mấy, vẫn tấp nập cảnh chọn bán, trên bến dưới thuyền và có khác cũng là ngày này thành phố với đạt được đa dạng điểm tụ tập và giải trí.

nhà hàng Phố Cũ sở hữu vị trí đắc địa trong trung tâm thành phố, là một trong những doanh nghiệp với lượng khách lớn nhất nhì thành phố Hưng Yên và là liên hệ quen thuộc của phổ biến người mua nhất là các bạn trẻ, bởi khi tới sở hữu doanh nghiệp, thực khách cảm nhận được sự hết lòng kỹ lưỡng, hơn cả là bắt mắt phục vụ cực kỳ nhiều năm kinh nghiệm mà ko mất đi loại hồn quê.

Để phục vụ số lượng người to như vậy siêu thị Phố Cũ đã nhờ sự trợ giúp đắc lực của những thiết bị nhà bếp, đặc trưng là tủ sấy bát và bếp từ.

Tủ sấy bát mà siêu thị lựa mua là tủ sấy bát do bếp công nghiệp (bep36.com) sản xuất. Ba mặt bằng inox không gỉ, mặt trước là kinh chịu lực, chịu nhiệt tiện theo dõi trong giai đoạn sử dụng. Tủ sấy bát CH-YTD680B với bộ xử lý chất độc nhanh chóng và triệt để mẫu bỏ 90% khí độc và vi khuẩn gây bệnh. Nồng độ ozone đạt mức 0.05ppm, khủ trùng trong 10-20p, tỉ lệ mẫu bỏ vi trùng đến 99%, mẫu mã sang trọng ưng ý có những cái bát đĩa, khung thanh kiên cố, và có tai đỡ.

Thông số kĩ thuật cảu tủ sấy bát: Điện áp: 220V, công suất: 1200, nhiệt độ sấy nóng: 70 độ C (+/- 10), dung tích: 1200lít, kích thước: 1138x520x1650mm.

Dưới đây mách bạn cách tiêu dùng đúng cách sao cho tủ sấy bát CH-YTD68 của bep36 nâng cao tăng hiệu quả khi sử dụng:

tải xuống (2)

– khi cho chén, bát vào tủ sấy bắt buộc đổ đi phần nước dư thừa.

– Trong thời gian tủ hoạt động, hạn chế mở cửa tủ đề phòng khí bị thất thoát ra ngoại trừ.

– buộc phải đợi cho giai đoạn tiệt trùng hoàn tất, đèn báo sẽ tắt sau hai mươi phút mới sở hữu thể mở và lấy chén đĩa ra tiêu dùng. Sau 30 ngày, ta có thể vệ sinh những vỉ đỡ vật dụng 1 lần bằng cách tháo rời ra bên cạnh, tiêu dùng vải mềm (có thể cho vào một ít nước rửa chén) lau nhẹ, để thật khô rồi mới lắp trở lại vào máy.

Và một số quan tâm khi sử dụng tủ sấy bát:

– sử dụng khăn lau bằng vải mềm, nhúng nước nóng và vắt khô để lau cả bên trong và bên bên cạnh tủ.

– ko tiêu dùng những dụng cụ dễ làm cho xước tủ sấy bát như: miếng chà xoong, bùi nhùi có sợi cứng.

– không được sử dụng những chất tẩy rửa mang tính axít để lau chùi.

Leave a Reply