Những nhà hàng có thể dùng tủ nấu cơm công nghiệp

Cơm đĩa xứ Huế đã trở nên một trong những món cơm nhiều trong thực đơn cơm văn phòng cũng như tại phổ biến siêu thị, khách sạn. ngày nay, khi mang tủ nấu cơm,việc chế biến đã trở thành dễ dàng hơn có thành phẩm cơm thơm ngon, trọn dinh dưỡng.

Chuẩn bị nguyên liệu

  • Tôm tươi
  • Thịt ba chỉ
  • Dưa leo
  • Hành tím, tỏi khô
  • Tiêu, ớt đỏ
  • Cơm trắng ( bạn mang thể nấu bằng nồi nấu cơm điện để thuận tiện hơn. Hoặc nếu nấu sở hữu số lượng to, thường là ở những nhà hàng thì với thể dùng tủ nấu cơm công nghiệp có các chế độ tự động, đảm bảo thành phẩm cơm thơm ngon, dinh dưỡng)
  • Chế biến món cơm đĩa Huế
  • images (24)
  • Dưa leo rửa sạch, bổ đôi theo chiều dọc và thái mỏng. Cho vào 1 ít muối nhỏ và bóp cho đều. Để trong 10 phút thì xả lại bằng nước sôi để nguội.
  • Thịt ba chỉ luộc chín cắt lát nhỏ
  • Tôm luộc chín bóc vỏ, giã nát
  • Phi thơm hành tím cắt nhỏ sở hữu dầu ăn
  • Cho tôm vào đảo đều, thêm 1 ít muối và tiêu xay. lúc tôm khô và tơi đều thì tắt bếp
  • Và quan trọng chính là giai đoạn nấu cơm khiến cho sao để đảm bảo cơm thơm dẻo. bắt buộc kỹ càng từ việc tậu gạo tới việc nấu nướng. ví như là tiêu dùng tủ nấu cơm ( tủ nấu cơm điện hoặc tủ nấu cơm gas đều được vì nguyên lý hoạt động của nó là giống nhau) thì bạn ko buộc phải quá lo về chất lượng cơm. với các chế độ tự động, lượng nhiệt phân phối cho tủ tương đối lớn, hơi nóng bao phủ quanh đó, thành phẩm cơm đảm bảo chín đều hơn, luôn ấm nóng và vẹn nguyên dinh dưỡng.

    khi cơm đã chín, cho cơm ra đĩa và xếp thức ăn bên cạnh là bạn đã chế biến thành công món cơm đĩa Huế ấm vị xứ thương. Vị thơm của tôm, giòn giòn của dưa leo và béo của thịt ba chỉ sẽ khiến bạn quyến luyến ngay từ lần đầu thưởng thức.

Leave a Reply