Nồi phở điện cách để tiết kiệm thời gian của bạn

Đối với người dân Lục Ngạn (Bắc Giang) thì món mỳ Chũ chẳng có gì xa lạ cả, đây là 1 món ẩm thực bình dân, với thể chế biến thành rộng rãi món khác nhau. Hay đơn giản chỉ là 1 đĩa mỳ xào, một bát phở để cho gia đình, bạn bè hoặc tự mình thưởng thức. Dù mang chế biến như thế nào mỳ Chũ vẫn giữ được hương vị riêng. các sợi mỳ dẻo dai, đậm đà với thể làm hài lòng bất cứ thực khách khó tính nào lúc thưởng thức. Chẳng thế mà món mỳ này xuất hiện thường xuyên trong các công ty cao cấp ở khắp cả nước.

Mỳ Chũ được phơi khô và bán rộng khắp các tỉnh thành trong nước, nhưng các quán mỳ Chũ tươi chính hiệu lại cực kỳ hiếm. Quán anh Thuấn ở huyện Yên Dũng, Bắc Giang là 1 trong những số hiếm đó. Quán anh từ ngày mở đến nay cũng bắt buộc hơn trục năm nhưng ko với vị khách nào phàn nàn về mỳ cũng như nước tiêu dùng mỗi khi bước chân vào quán, chính do đó, lượng khách của quán anh không dừng gia tăng. Để phục vụ khách nhanh và phải chăng nhất với thể mà ko giảm đi độ ngon của bát mỳ Chũ, điều này khiến cho anh Thuấn đã vô cùng trăn trở. Nhưng mangnoi nau pho của là giải pháp tối ưu giúp anh thực hiện điều trăn trở và thực sự hài lòng sở hữu công dụng của nó.

tải xuống (21)

Đây là bộ nồi nấu phở thanh nhiệt bằng điện gồm 3 bộ nồi hầm xương, nồi pha nước chan, nước phở và nồi trần bánh sở hữu không gian 30, 70, 150 lít. Được làm cho bằng inox nhập khẩu xước 202, an toàn thực phẩm, đẹp, đã được dùng trong toàn bộ các doanh nghiệp to, uy tín, cực bền, không rỉ.

sở hữu hệ thống hộp điện mang át chống dò, chống giật, nếu dò điện hệ thống sẽ tự động tắt. các công tắc tắt bật từng nồi dễ dùng. Nhiệt độ tùy sắm từ 0 độ đến 120 độ. vì vậy đem lại sự an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.

Dưới đáy nồi nấu phở bằng điện mang van xả nước bẩn và được lắp từ một đến 4 thanh nhiệt mang mức tiêu thụ điện năng khác nhau từ 2 – 8 KW theo thông số, chỉ hoạt động 30-50% công suất thực tế khi ủ nhiệt.

không độc hại như đun bằng than, không mùi khó chịu, giúp bảo vệ môi trường trong sạch, chống biến đổi khí hậu, chống ngộ độc thực phẩm, không hề trông than. Sạch sẽ, tiết kiệm, sang trọng.

Leave a Reply