Nồi phở điện giúp nấu nhanh hơn

Trước lúc sắm sắm bất kỳ một sản phẩm nào điều mà người tiêu dùng quan tâm hàng đầu chính là vấn đề giá cả. Vậy nồi nấu phở inox sử dụng điện có giá cả như thế nào ?

tải xuống (20)

Để giúp khác hàng tiện lợi hơn khi sắm mua sản phẩm, dưới đây là thông tin giá cả của nồi nấu phở inox tiêu dùng điện để người mua tham khảo.
Nồi hầm xương dùng điện HX-50
cái nồi nấu phở tiêu dùng điện HX-50 được làm tất cả hệ thống nồi bằng inox, với mức điện áp ưa thích 220-380/50Hz. Công suất hoạt động 3-4kW giúp nấu nhanh hơn, được sản xuất tại Milan Việt Nam đơn vị sở hữu nhiều năm uy tín trong lĩnh vực sản xuất những vật dụng gia dụng, nhà bếp. Sản phẩm được bán trên thị trường với giá 5000.000 VND.
Nồi nấu phở bằng điện 235
Nồi nấu phở Inox dùng điện được thiết kế với thiết kế hiện đại, chất liệu inox dày dặn, cứng cáp, 2 lớp có bảo ôn giữ nhiệt dày 3 cm, đun sôi tự động mang 2 chế độ: đun sôi nước và hầm xương với nhiệt độ tùy theo người đặt. Thay thế cho những trụ bếp than và nồi nấu phở tiêu dùng than tổ ong truyền thống, đảm bảo giá phải chăng nhất và bảo hành phải chăng nhất. chi phí hàng tháng phải chăng hơn đun than 30%, vì chế độ tự tắt mở chỉ tốn khi đun 20-30 phút đầu tiên đến 100 độ.
Bộ nồi nấu phở bằng điện gồm 3 bộ nồi hầm xương, nồi pha nước chan, nước phở và nồi trần bánh với diện tích 20, 30, 50 lí, với chế độ sôi tự động. làm từ chất liệu inox 202 giúp đảm bảo an toàn khi dùng và không độc hại. Sản phẩm được chuyển nhượng phổ biến trên thị trường có giá tiền 8 500 000 VND.
Nồi nấu phở bằng điện ML-268
Sản phẩm được chuyển nhượng sở hữu giá thành 13 600 000VND, hội tụ hầu hết chức năng của 1 nồi nấu phở mang những chức năng nổi bật. Được kiểu dáng với hệ thống cảm ứng từ, khả năng điều chỉnh nhiệt độ. Hệ thống cảm biến nhiệt độ và van xả đáy thuận tiện vệ sinh.

Leave a Reply