Phân loại tủ nấu cơm theo số khay

Bạn đang muốn sắm một loại tủ nấu cơm, nhưng không biết buộc phải mua mẫu nào. Sau đây, Tạp chí nhà bếp sẽ chia sẻ cho bạn biết cách phân biệt những chiếc tủ nấu cơm trên thị trường ngày nay. Qua đấy, bạn với thể dễ dàng lựa tậu cho mình được cái tủ yêu thích

Theo nhiên liệu
Theo tiêu chí này, tủ nấu cơm được phân chia thành 2 loại: Tủ nấu cơm công nghiệp dùng gas và tủ nấu cơm công nghiệp dùng điện.

Trong dòng sản phẩm tủ cơm công nghiệp sử dụng điện được phân chia tiếp thành 2 nhánh sản phẩm là bếp nấu cơm công nghiệp dùng diện sở hữu bản điều khiển và tủ cơm công nghiệp ko sở hữu bảng điều khiển.

Tuy nhiên, nếu người dùng với nhu cầu, đa dạng nơi sở hữu thể lắp cả 2 nguồn nhiên liệu (cả gas và điện) trên cộng một tủ nấu cơm

images (28)

Phân loại theo công suất.
Theo công suất (tính theo lượng gạo mà tủ sở hữu thể nấu tối đa, trong 1 khoảng thời gian nhất định), tủ nấu cơm công nghiệp có những chiếc gồm: tủ cơm 30kg, 35 kg, 50kg, 60kg… tới 120kg.
Như vậy, dựa theo nhu cầu tiêu dùng bạn có thể lựa tìm mẫu bep nau com cong nghiep thích hợp.

Theo số khay
Việc phân chia theo số khay sẽ giúp cho người dùng ước chừng được số lượng suất ăn và qua đấy có sự lựa tậu hiệu quả, tối ưu nhất cho việc đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng đơn vị.
Theo đấy, tủ có số khay phải chăng nhất là 6, cao nhất là 24 khay.

Tủ sở hữu 6 khay sẽ tương ứng với 150 suất ăn, 8 khay là 200 suất, 10 khay là 250 suất, 12 khay là 300 suất, 20 khay là 500 suất, 24 khay là 600 suất ăn.

Theo ngoại hình tiêu chuẩn, tủ cơm dưới 20 khay sẽ là tủ cơm với một cánh cửa mở, tủ cơm từ 20 khay trở lên sẽ mang 2 cánh cửa mở.

Leave a Reply