Phương pháp lau chùi vật dụng inox trong nhà bếp hiệu quả với giấm và dầu ăn

Để giữ đồ inox luôn sáng bóng, mỗi lúc dùng xong, dùng khăn ẩm lau sạch. không buộc phải sử dụng nước muối để lau chùi đồ sử dụng bằng inox

Thép không gỉ hay inox được biết đến là 1 kim dòng ko bị ăn mòn và gỉ sét, luôn giữ được vẻ sáng bóng. Chính vì điểm cộng tuyệt vời này phải inox là chất liệu phổ biến được lựa sắm cho phòng bếp và phòng tắm.

Tuy nhiên, các đồ inox trong nhà bếp thường rất dễ để lại những vết bẩn cứng đầu cũng như in lại dấu vân tay hay các vết trầy xước. những vết bẩn tích tụ lâu ngày tạo thành các vết bám, làm mờ và xỉn bề mặt của inox. khi này, bạn sẽ nên tới 1 vài cách nho nhỏ, hữu ích để mang thể làm cho sạch đồ sử dụng thấp hơn với giấm và dầu. Sau đây là phương pháp lau chùi vật dụng inox trong nhà bếp hiệu quả với giấm và dầu ăn:

1. Chuẩn bị

tải xuống

Giấm, bình xịt (đựng trong 1 bình xịt để dễ dàng xịt và mang lại hiệu quả rẻ nhất), khăn giấy (tùy chọn), vải mềm hoặc sợi nhỏ và dầu thực vật

2.Thực hiện:

Kiểm tra cẩn thận các vết xước ở thiet bi inox như máy rửa bát, tủ lạnh, tủ nấu cơm, giá kệ inox, chậu rửa inox …(đều sở hữu ở  ) cũng như vết bẩn cứng trên đồ dùng inox trong nhà bếp.

Trộn hỗn hợp 1 phần giấm và một phần dầu thực vật. Lắc đều trước khi dùng.

Lắc đều hỗn hợp trong bình xịt và xịt vào do inox . Lau sạch những vết bẩn cứng đầu và những vết xước bằng khăn vải khô.

dùng bình xịt phun giấm lên đồ sử dụng inox ( chau rua cong nghiep ) trong nhà bếp. Sau đó, dùng 1 loại khăn giấy hoặc vải mềm lau sạch vết bẩn giúp đồ sử dụng inox trở thành sáng bóng.

Để hiệu quả cao hơn, cho dầu thực vật không pha loãng vào khăn vải mềm để lau sạch vết rỉ sét và đánh bóng bằng hỗn hợp trong bình xịt.

3. Lời khuyên và cảnh báo: Để giữ đồ inox luôn sáng bóng, mỗi khi dùng xong, sử dụng khăn ẩm lau sạch. không bắt buộc sử dụng nước muối để lau chùi đồ sử dụng bằng inox.

 

Leave a Reply