Sở hữu các tiện ích tuyệt vời tủ nấu cơm mang lại

Thời tiết nóng nực của các ngày hè làm chúng ta thấy chán nản mang việc ăn uống. do vậy, đa số người thường sắm đến các món hấp, luộc thay vì món chiên xào nhiều dầu mỡ bóng ngấy. Và cá hấp muối chính là 1 trong những mỹ thực được đông đảo người theo đuổi. Vậy chế biến món này ra sao? sử dụng tủ nấu cơm để hấp luộc như thế nào? Minh sẽ gợi ý cho bạn ngay sau đây.

Nguyên liệu bắt buộc chuẩn bị

  • Cá quả ( không mổ), số lượng phụ thuộc vào lượng người ăn
  • Muối trắng
  • Đồ cuốn: rau thơm, chuối xanh, dứa, dưa chuột, cà rốt, lá lốt…
  • Nước chấm: mắm, chanh, đường, ớt, thìa là, tỏi, gừng…

Chế biến

nếu chỉ nấu trong phạm vi gia đình thì bạn có thể dùng nồi inox, dải miếng giấy bạc lên nồi, đổ lớp muối mỏng lên trên. Bắc nồi lên bếp đậy vung lúc nồi nóng, cho cá vào phủ kín muối, đậy vung đun nhỏ lửa khoảng 30-45 phút cho tới khi cá chín. Thời gian hấp phụ thuộc vào trọng lượng cá.

Ở các công ty hay quán ăn, khi có tu nau com , những đầu bếp chỉ việc tẩm ướp gia vị, đặt cá vào khay và cài đặt tùy chỉnh thời gian hấp. không buộc phải tốn công canh chừng lửa hay thời gian, cá chín bằng khá nóng ủ xung quanh cần sẽ chín đều hơn, thịt cá thơm ngon đậm vị hơn.

tải xuống (1)

Để món cá đẹp mắt hơn, bạn mang thể thái chỉ chuối xanh, dứa, cà rốt hoặc cắt tỉa thành hoa hồng.

dùng lá lốt cuốn cộng thịt cá, rau sống… để thưởng thức.

Bạn sở hữu thể yên tâm có chất lượng hấp thực phẩm có tu nau com ( tủ nấu cơm gas hay tủ nấu cơm điện thì độ ngon mềm của thành phẩm đều tốt). ngoại trừ đó, lượng nhiệt cung cấp cho hoạt động của tủ khá cao nên ko chỉ khiến chín nhanh mà thực phẩm còn luôn giữ được nhiệt ấm nóng lúc bảo quản trong tủ.

sở hữu các tiện ích tuyệt vời tủ nấu cơm mang lại, không khó để giải thích vì sao ngày càng đa dạng siêu thị, quán ăn kinh doanh dịch vụ ăn uống tin sắm sản phẩm tiên tiến này.

Leave a Reply