Sự lựa chọn đầu tiên của đầu bếp là tủ nấu cơm

posted in: Thùng rác | 0
Tủ nấu cơm công nghiệp là lựa tìm ngày càng đa dạng của những khách sạn, công ty và các quán cơm bình dân… Vậy sự khác biệt nào giữa nấu cơm truyền thống và nấu cơm bằng tủ nấu cơm công nghiệp để người tiêu dùng sở hữu sự mua lựa này.

Khối lượng gạo nấu khác nhau: thông thường nấu cơm truyền thống bạn nên dùng những nồi gang lớn và lớn, số lượng gạo sở hữu thể nấu chín chỉ từ 20-30kg gạo, trong lúc đó việc nấu nướng lại cực kỳ vất vả. cạnh tranh gặp buộc phải sẽ là đo số lượng nước sao cho phù hợp và khâu ghế cơm cũng nặng nhọc. Đảm bảo cơm không cháy, không nát là siêu khó. Nhưng sở hữu t u nau com thì với sự hoàn toàn khác. Sự rộng rãi trong những mẫu mã của tủ cơm sẽ giúp bạn nấu số lượng gạo to mang các dòng tủ: 6 khay, 8 khay, 12 khay hay 24 khay . Mỗi khay sẽ nấu được 3-4 kh gạo. ko lo cơm cháy hay nát bạn vẫn với thể với số lượng lớn cơm chín đều, thơm ngon. Tùy mục đích sử dụng mà người tiêu dùng sở hữu thể tậu lựa các chiếc tủ nấu cơm có số lượng khay khác nhau.

images (10)

Tiết kiệm thời gian, giá thành : với việc nấu cơm truyền thống bạn với thể mất thời gian 2-3 tiếng mang những nồi cơm lớn và nấu khiến phổ biến lần. Nhưng với chế độ từ làm cho nóng bằng tương đối nước của tủ nấu cơm hợp lý thì thời gian chỉ giao động từ 30-60 phút, thiết kiệm tối đa cho người sử dụng. Việc nấu cơm bằng phương thức truyền thống sẽ khiến bạn tốn thời gian và năng lượng đun nấu mang việc nấu bằng bếp điện hay than tổ ong vì thời gian nấu bị kéo dài. Bạn sẽ hạn chế được tối đa sự thất thoát này nhờ việc tiêu dùng tủ nấu cơm. mang phương thức nấu bằng gas hoặc điện, các sản phẩm tủ nấu cơm điện , tủ nấu cơm gas hoặc hài hòa cả gas cả điện, luôn phát huy tối đa sự nhanh chóng trong việc làm cho chín gạo và tránh sự tiêu hao năng lượng. những mẫu tủ này còn có chức năng tiệt kiệm năng lượng lúc nấu, đồng thời sở hữu thể linh hoạt thay đổi nếu có mất điện. Mặt khác, bạn sẽ không còn thấy lãng phí lúc dùng tủ nấu cơm bởi không hề bỏ đi lượng cơm cháy, cơm sát vào nồi nấu khi tiêu dùng.

An toàn lúc dùng : ko sợ nóng bức khi nấu, không lo các ví như gây bỏng lúc nấu những nồi cơm lớn, tủ cơm công nghiệp đem lại sự an toàn đặc trưng. có thiết kể vỏ bọc bằng Inox, cách nhiệt sở hữu bên bên cạnh và giữ nhiệt phía trong cần lúc chạm tay vào ko lo bị nóng hay bỏng. Tủ nấu cơm giúp cho toàn bộ thao tác trở thành dễ dàng và an toàn hơn. Bạn hoàn toàn yên tâm sở hữu van xả áp đồng đảm bảo an toàn, tay cầm cách nhiệt đảm bảo cho việc nấu chín cơm chỉ trong tích tắc và nhàn hạ cực kỳ.

Leave a Reply