Thắc mắc của khách hàng khi sử dụng tủ sấy bát

Những ngày qua, bep36 nhận được đa số câu hỏi từ phía người sử dụng về sản phẩm tủ sấy bát công nghiệp. Và ngay sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp nhanh gọn các thắc mắc này.

images

Máy sấy bát có tốn điện không?

Đây là vấn đề cực kỳ được sử dụng rộng rãi bởi tu say bat là sản phẩm gắn ngay tắp lự mang nguồn điện, hơn nữa nó lại sở hữu hiệu suất khiến cho việc khá cao. Tuy nhiên, bạn đừng quá băn khoăn với vấn đề này bởi dù công suất hoạt động to nhưng lượng điện tiêu thụ cũng không quá phổ biến. Ứng dụng công nghệ hiện đại, các nhà phân phối trước khi cho sản phẩm ra mắt người sử dụng đều tính toán các thông số một phương pháp chu đáo để đem đến giá trị sử dụng cao nhất, là khía cạnh tiên quyết để thiết bị với chỗ đứng trên thị trường. Hiệu suất làm việc cao, sấy lượng bát đĩa to trong thời gian ngắn, cộng những chế độ hẹn giờ tự động cũng là điểm mạnh cho thấy khả năng tiết kiệm điện của sản phẩm.

Tủ sấy bát có an toàn khi sử dụng?

sở hữu bề ngoài thân không tính bằng thép chống nhiệt và chịu lực bạn hoàn toàn có thể yên tâm, tủ sấy bát sẽ ko khiến bạn bị thương vì hơi nóng. ngoài ra hệ thống điều khiển cảm ứng, màn hình hiển thị Led tạo sự lợi ích, an toàn khi dùng sản phẩm.

Tủ sấy bát với tạo tiếng ồn lúc làm cho việc?

Đây là điều ko tránh khỏi trong quá trình khiến cho việc của tủ sấy bát công nghiệp, chỉ khác nhau ở chỗ độ ồn của từng sản phẩm tới mức nào. Mỗi sản phẩm máy sấy bát đều mang chỉ số độ ồn riêng. Nó cũng phụ thuộc đa dạng vào khoa học lắp đặt cũng như chất lượng sản phẩm. sở hữu những chiếc tủ sấy bát hàng đầu như: Tủ sấy bát EDEN YD-1800, Tủ sấy bát CH-YTD1200B, Tủ sấy bát EDEN XDG-G1, Tủ sấy bát EDEN YD-1200A, Tủ sấy bát EDEN YD-1600B, Tủ sấy bát EDEN YD-1800B, Tủ sấy bát EDEN YD-180 0,… bạn với thể yên tâm bởi sản phẩm chạy cực êm dường như ko sở hữu độ ồn.

Tủ sấy bát sở hữu diệt sạch vi khuẩn không?

sở hữu nguyên lý sấy khô bát đĩa bằng tia cực tím và khử trùng bằng ozon trong nhiệt độ cao, tủ sấy bát với khả năng diệt vi khuẩn với hại, giúp bát đĩa luôn bóng sạch, đánh bay những chất hóa học độc hại từ nước rửa chén bát, đảm bảo an toàn cho quý khách.

Leave a Reply