Tủ đông công nghiệp 1 tuần bắt buộc xả tuyết 1 lần nhằm khiến cho sạch dàn lạnh nâng cao hiệu suất khiến cho lạnh

posted in: Thùng rác | 0

Trong quá trình tiêu dùng tủ đông, tủ mát người mua thường gặp buộc phải 1 số lỗi do thiếu am hiểu về sản phẩm dẫn tới nên sửa chữa thường xuyên làm giảm tuổi thọ của sản phẩm tủ đông công nghiệp.

bây giờ nhu cầu dùng tủ đông, tủ mát nâng cao cao buộc phải việc xem hiểu bí quyết sử dụng tủ an toàn, hiệu quả giúp nâng cao độ bền của sản phẩm được hầu hết người quan tâm. Chính do vậy Sanakymienbac.com.vn xin chia sẻ một số hướng dẫn cơ bản, kinh nghiệm lúc sử dụng tủ đông công nghiệp, tủ mát để quý khách sở hữu thể tham khảo.

Bàn mát

– Điện áp sử dụng cho tủ là 220V/50 ~ 60Hz

lúc sử dụng người dùng nên lưu ý đến nguồn điện ngay khi cắm trang bị. nếu điện áp ko ổn định thì phải tiêu dùng tăng các vật dụng hỗ trợ giúp ổn định nguồn điện, tăng tuổi thọ sản phẩm.

– không cắm nhiều thứ chung 1 ổ điện

khi dùng phải tiêu dùng một ổ điện riêng cho tủ. không phải cắm đa dạng trang bị chung một ổ nhằm hạn chế tối đa những nguy hiểm, chập cháy trong quá trình dùng.

– không sử dụng hóa chất tẩy rửa

lúc vệ sinh tủ các bạn không bắt buộc tiêu dùng những hóa chất như ben-zen, dung môi, chất tẩy rửa để vệ sinh tủ vì chúng có thể gây ăn mòn, gây phản ứng hóa học mang những linh kiện, chi tiết của tủ. quý khách chỉ bắt buộc tiêu dùng khăn ẩm để lau chùi và bắt buộc kiên cố đã rút phích điện trước lúc vệ sinh.

– khi rút phích ra khỏi ổ cắm không buộc phải cắm vào ngay

Trong quá trình tiêu dùng ví như các bạn rút phích điện ra khỏi ổ cắm thì ko buộc phải cắm vào trước mà bắt buộc đợi ít nhất 10 phút mới cắm lại để đảm bảo an toàn cho tủ. Để không bị điện giật quý khách cần đảm bảo khi rút, cắm phích điện tay phải khô, không ẩm ướt.

– có thể cài đặt điều chỉnh nhiệt độ của tủ

các bạn với thể điều chỉnh nhiệt độ của tủ bằng các nút điều chỉnh trên thân tủ. Nhiệt độ trong tủ phải được điều chỉnh cho thích hợp có lượng thực phẩm bảo quản trong tủ, nhiệt độ ngoài trời hay tần suất mở tủ hằng ngày. Nhằm tiết kiệm điện năng trùng hợp cần thiết và đảm bảo độ lạnh khi bảo quản rộng rãi thực phẩm.

– ko để thực phẩm quá lâu trong tủ

lúc bảo quản thực phẩm quý khách cũng không nên bảo quản quá lâu nhất là với tủ mát vì các mẫu thực phẩm vẫn với thể bị phân hủy ngay lúc bảo quản trong môi trường lạnh.

– Đặt tủ ở nơi bằng phẳng

khi dùng các bạn phải đặt tủ ở nơi bằng phẳng, không buộc phải để tủ ở những mặt nghiêng dễ khiến hỏng máy nén và ảnh hưởng đến hoạt động của tủ. không tính ra lúc lựa tìm vị trí đặt tủ quý khách phải quan tâm đặt tủ xa các nguồn nhiệt, ánh sáng mặt trời, nước mưa.

– Vệ sinh tủ thường xuyên

mang tủ đông 1 tuần bắt buộc xả tuyết 1 lần nhằm khiến cho sạch dàn lạnh nâng cao hiệu suất khiến cho lạnh. có bộ phận tản nhiệt (dàn nóng) cần vệ sinh ít nhất 1 tháng một lần để tăng tuổi thọ và giữ sạch tủ.

Leave a Reply