Tủ đông công nghiệp 3 cánh mở với dung tích 1500 lít

posted in: Thùng rác | 0

Tủ mát không chỉ là đồ sử dụng thiết thực với những liên hệ, công ty, bách hóa, quán ăn… mà ngày càng đa dạng hơn mang các gia đình Việt, văn phòng công ty… Tủ mát sở hữu kiểu dáng đẹp, công nghệ khiến cho lạnh hiện đại vừa giúp bảo quản thực phẩm thông minh vừa giúp trưng bày sản phẩm hay trang trí cho phòng khách tăng tiện nghi hơn.

Tủ mát xuất hiện trên thị trường Việt Nam từ cực kỳ sớm nhưng không nhiều về nhãn hàng như các sản phẩm điện lạnh khác. Để đáp ứng và phát triển thành thương hiệu tủ mát được người tiêu dùng Việt Nam chấp nhận, các nhãn hiệu đã cần trải qua 1 chặng đường tự đổi mới và cải tiến không giới hạn để đứng vững trước sự cạnh tranh khốc liệt. Trên thị trường ngày nay, mang các hãng tủ mát như Sanaky, Alaska, Sanyo… Mỗi nhãn hiệu đều sở hữu ưu điểm riêng nhưng chiếm trọn niềm tin của quý khách và được bình tìm là thương hiệu tủ mát hàng đầu Việt Nam chỉ sở hữu hãng Sanaky.

images (34)

ÍNH NĂNG NỔI TRỘI CỦA TỦ MÁT SANAKY

Tủ mát Sanaky nhanh chóng tạo được chỗ đứng trên thị trường Việt Nam bởi Sanaky luôn đặt chất lượng sản phẩm khiến tiêu chí hàng đầu trong hoạt động. Nhằm đem lại người dùng sản phẩm chất lượng tốt nhất, Sanaky ko ngừng cải tiến kỹ thuật và đào tạo đội ngũ cán bộ công nghệ. Tủ mát Sanaky được mẫu mã với những tính năng ưu việt sau:

– sử dụng khoa học làm cho lạnh Nhật Bản ổn định sở hữu nhiệt độ bảo quản từ 0 0 C đến 10 0 C ưng ý bảo quản những sản phẩm nước uống, bia rượu, sữa, các chế phẩm từ sữa, hoa quả và rộng rãi dòng thực phẩm khác: giò, xúc xích, bơ…

– Được trang bị phổ biến nấc điều chỉnh nhiệt độ ưng ý mang từng cái thực phẩm và giúp tiết kiệm điện năng hơn.

– Mặt kính chịu lực trong suốt dễ dàng trưng bày sản phẩm tại các liên hệ, bách hóa, rất thị… đặc thù, tủ mát sở hữu hệ thống sưởi kính hiện đại hạn chế tối đa tình trạng đọng sương trên bề mặt kính.

– Được mẫu mã lớp foam dày đảm bảo giữ lạnh rẻ và tiết kiệm điện năng.

– dùng gas R134 thân thiện với môi trường và an toàn tuyệt đối có sức khỏe.

– có quạt lồng sóc vừa giúp khiến cho lạnh nhanh, sâu vừa giúp tăng hiệu suất làm cho việc, giảm tiếng ồn.

PHÂN dòng bàn mát

Sự phong phú về số lượng sản phẩm tủ mát với kích thước đa dạng là 1 tiêu chí quan trọng đã giúp Sanaky đáp ứng được nhu cầu nhiều của thị trường tại Việt Nam để vươn lên là nhãn hàng số 1. Sau đây là 1 số mẫu tủ mát Sanaky đang có mặt trên thị trường:

Tủ đông công nghiệp một cánh

Tủ mát một cánh Sanaky được ngoại hình có nhiều ngăn để đồ và 1 cánh mở. với dung tích từ 150 lít – 500 lít , tủ mát 1 cánh của Sanaky yêu thích với các bạn có nhu cầu dùng tủ mát cho việc bảo quản, trưng bày hàng hóa tại địa chỉ tự tìm, địa chỉ tạp hóa, liên hệ hoa quả nhập khẩu, hay các siêu thị trưng bày nước giải khát,…

Tủ được kiểu dáng sở hữu 4 kệ để đồ có thể tháo lắp, đi lại vị trí giúp khách hàng mang thể tiêu dùng tối đa không gian của tủ để trưng bày, bảo quản hàng hóa, thực phẩm.

Tủ mát 2 cánh trên dưới

đặc biệt của mẫu sản phẩm này là mang hai cánh trên, dưới giúp tiết kiệm điện năng hơn trong giai đoạn mở tủ.

Tủ mát 2 cánh trên dưới cũng được ngoại hình khoảng trống từ 150 lít – 500 lít thích hợp mang người dùng sở hữu nhu cầu tiêu dùng bảo quản, trưng bày hàng hóa từ nhỏ tới trung bình. với hai cánh cửa trên, dưới, tủ mát 2 cánh trên dưới Sanaky ưa thích với những địa chỉ phải thường xuyên mở tủ đa dạng lần.

Tủ được thiết kế có 4 kệ để đồ mang thể tháo lắp, di chuyển vị trí giúp khách hàng sở hữu thể sử dụng tối đa khoảng trống của tủ để trưng bày, bảo quản hàng hóa, thực phẩm.

Tủ mát 2 cánh bên

Tủ mát 2 cánh bên Sanaky được ngoại hình có diện tích lớn 1000-1300 lít phù hợp với các địa chỉ, những nhà hàng mini, các liên hệ hoa quả nhập khẩu, những gian hàng giới thiệu sản phẩm,… có nhu cầu cao trong việc bảo quản hàng hóa, sản phẩm và có khoảng trống nhiều để trưng bày, giới thiệu.

Tủ được thiết kế có 8 kệ để đồ với thể tháo lắp, di chuyển vị trí giúp người dùng có thể tiêu dùng tối đa dung tích của tủ cho việc trưng bày bảo quản và bố trí công nghệ, logic nhất.

Tủ mát 3 cánh mở

Tủ mát 3 cánh mở Sanaky được mẫu mã với 3 cánh giúp tiết kiệm điện năng hơn trong giai đoạn mở tủ. sở hữu diện tích lớn 1500 lít , tủ mát 3 cánh phù hợp có các doanh nghiệp, cửa hàng lớn với nhu cầu cao trong việc bảo quản hàng hóa, sản phẩm và đặc trưng với thể tích rộng.

Tủ được kiểu dáng 12 kệ để đồ sở hữu thể tháo lắp, vận động vị trí giúp các bạn mang thể sử dụng tối đa dung tích của tủ cho việc trưng bày bảo quản và sắp xếp kỹ thuật, tuyệt vời những sản phẩm trưng bày.

Tủ mát siêu thị

đặc trưng của mẫu model này là không dùng cửa kính để lợi ích cho người mua khi mua sắm tại các công ty và tiết kiệm diện tích tối đa. Tủ mát siêu thị được thiết kế có dung tích phổ biến thích hợp mang cả các công ty vừa đến những siêu thị to.

sở hữu 4 kệ để đồ lớn , tủ giúp trưng bày được nhiều mẫu hàng hóa, sản phẩm như nước ngọt, sữa, những chế phẩm từ sữa, hàng hóa bảo quản lạnh như bánh bao, giò, phomat, xúc xích…

TẠI SAO phải LỰA tìm TỦ MÁT SANAKY?

kế bên chất lượng sản phẩm số một, giá cả tuyệt vời, Sanaky luôn đi đầu trong việc bảo hành sản phẩm, chăm sóc sau bán hàng mang số lượng trạm bảo hành phủ kín trên 63 tỉnh thành trên toàn quốc (73 trạm bảo hành/63 tỉnh thành) . khi gặp bất cứ vấn đề gì về sản phẩm, các bạn chỉ nên gọi đến số máy của trung tâm bảo hành, sẽ với nhân viên đến tận nơi kiểm tra và xử lý sự cố của tủ.

với những điểm ưu việt trên, bạn hoàn toàn mang thể yên tâm lúc quyết định lựa chọn tủ mát Sanaky để dùng bảo quản và trưng bày thực phẩm, hàng hóa của mình.

Leave a Reply