Tủ đông công nghiệp thể tích nhỏ

posted in: Thùng rác | 0

Tủ đông Sanaky mang hầu hết ngoại hình, khoảng trống khác nhau do vậy lúc lựa chọn các bạn phải cân đề cập nhu cầu sử dụng thực tế của mình cộng với giá tiền dành cho việc tìm tìm. Từ ấy đưa ra quyết định phù hợp nhất.

Dưới đây Sanakymienbac.com.vn xin đưa ra 1 vài tiêu chí phân cái tủ đông để quý khách mang được các thông tin cụ thể nhằm lựa mua được một chiếc tủ đông ưa thích với nhu cầu của mình.

Lựa mua theo tính năng tiêu dùng

– Tủ đông một ngăn 2 cánh, bàn mát

Được thiết kế có một ngăn đông và 2 cánh mở. Nhiệt độ bảo quản giao động từ 0 0 c tới -18 0 c. Nhiệt độ này thích hợp để người mua bảo quản những loại thực phẩm đông lạnh như thịt, cá, hải sản, thực phẩm chế biến sẵn,… mang nhiệt độ lạnh sâu thực phẩm sẽ được bảo quản an toàn không bị những vi khuẩn, nấm mốc gây hại mà ko buộc phải đến chất bảo quản.

dòng tủ này được ký hiệu chữ A ở cuối tên model để quý khách dễ dàng nhận biết như: tủ đông Sanaky VH-288A, tủ đông Sanaky VH-419A, tủ đông Sanaky VH- 408A,…

– Tủ đông 2 ngăn 2 cánh

những sản phẩm thuộc cái này được thiết kế gồm 2 ngăn 1 ngăn đông, một ngăn mát. thích hợp mang những các bạn vừa sở hữu nhu cầu bảo quản đông vừa sở hữu nhu cầu bảo quản mát. Ngăn đông của tủ có nhiệt độ 0 0 c tới -18 0 c yêu thích để bảo quản các loại thực phẩm đông lạnh. Ngăn mát của tủ sở hữu nhiệt độ từ 0 0 c tới 10 0 c là nhiệt độ xuất sắc để bảo quản các loại củ, quả, nước uống đóng chai,….

loại tủ này được ký hiệu chữ W ở cuối tên model như: tủ đông Sanaky VH-285W, tủ đông Sanaky VH-289W, tủ đông Sanaky VH-365W,…

Lựa tìm theo chất liệu dàn lạnh

– Tủ đông công nghiệp dàn nhôm

Đây là tủ phố biến trên thị trường hiện tại. sở hữu chất liệu dàn lạnh bằng nhôm tủ vẫn hoạt động có công suất tối đa, làm cho lạnh sâu, ổn định và mức giá tốt hơn những sản phẩm dàn đồng.

– Tủ đông dàn đồng

Chất liệu tiêu dùng để phân phối dàn lạnh là đồng. sở hữu các loại tủ tiêu dùng dàn đồng luôn đảm bảo khiến cho lạnh nhanh, sâu, ổn định và độ bền cao hơn những sản phẩm dàn nhôm. Tuy nhiên giá cả các sản phẩm dùng dàn đồng thường cao hơn các sản phẩm tiêu dùng dàn nhôm cùng dung tích.

Lựa mua theo nhu cầu trưng bày

– Tủ đông mang nắp kính trưng bày

Sản phẩm này yêu thích sở hữu những người mua lựa chọn tủ cho những công ty, địa chỉ bách hóa,… những loại tủ trong chiếc này vừa đáp ứng được nhu cầu bảo quản thực phẩm lại vừa là 1 loại tủ trưng bày sản phẩm. người mua mang thể dễ dàng quan sát, lựa sắm thực phẩm bên trong tủ qua lớp kính mà ko phải nên mở tủ. Sản phẩm giúp tiết kiệm một lượng to điện năng tiêu thụ trong quá trình mở tủ. Tuy nhiên tầm giá thường cao hơn các sản phẩm mang cùng không gian có mẫu mã nắp lật vali.

– Tủ đông nắp lật vali

loại sản phẩm này gồm những sản phẩm sở hữu nắp được ngoại hình lật kiểu vali, đóng mở dễ dàng an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm này yêu thích với những người mua chỉ mang nhu cầu bảo quản thực phẩm đông lạnh mà ko phải phải trưng bày sản phẩm như những bếp ăn, nhà hàng, gia đình, shop bách hóa, đại lý chế tạo thực phẩm,….

Lựa chọn tủ theo không gian tủ.

– Tủ đông thể tích nhỏ

Là những sản phẩm tủ đông có dung tích dưới 500 lít như: tủ đông Sanaky VH-288W, tủ đông Sanaky VH-405W, tủ đông Sanaky VH-255A,… yêu thích với những người mua sở hữu nhu cầu dùng trữ đông ở mức độ vừa nên như những công ty, bếp ăn, liên hệ tạp hóa. những sản phẩm thuộc dòng này sở hữu mức giá, điện năng tiêu thụ thấp hơn các sản phẩm tủ đông diện tích to.

– Tủ đông công nghiệp diện tích to

Gồm những sản phẩm với khoảng trống trên 500 lít như: tủ đông Sanaky VH-568HY, tủ đông Sanaky VH-668W, tủ đông Sanaky VH-865HY. những sản phẩm tủ đông không gian lớn thích hợp sở hữu các khách sạn to, những cửa hàng phân phối thực phẩm đông lạnh, nhà phân phối thực phẩm,….

bên cạnh ra còn có những sản phẩm tủ đông thể tích lớn tiêu dùng trong công nghiệp như sản phẩm tủ đông inox Sanaky VH-6099HP, tủ đông inox Sanaky VH-1299HP. tiêu dùng chủ yếu trong những siêu thị sản xuất thuốc, sản phẩm y tế bảo quản nguyên liệu đầu vào.

Lựa tậu theo xuất sứ

– Tủ đông phân phối tại Việt Nam

Đây là các sản phẩm tủ đông được cung cấp trực tiếp tại nhà máy Sanaky Việt Nam, khu công nghiệp Bình Dương. những sản phẩm được chế tạo theo dây truyền tiên tiến, theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Do được chế tạo trong nước nên mức giá sản phẩm thường phải chăng hơn những sản phẩm nhập khẩu.

images (32)

– Tủ đông lắp ráp tại Việt Nam

Đây là những sản phẩm với linh kiện được nhập khẩu từ nước bên cạnh và được lắp đặt tại Việt Nam. Là những sản phẩm sở hữu linh kiện được phân phối ở nước ko kể phải tầm giá sản phẩm cũng cao hơn các sản phẩm sản xuất, lắp đặt trong nước. những sản phẩm thuộc chiếc này mang ký hiệu HY ở cuối tên model như: tủ đông Sanaky VH-568HY, tủ đông Sanaky VH-655HY, tủ đông Sanaky VH-868HY,…

– Tủ đông nhập khẩu nguyên dòng

những sản phẩm thuộc chiếc sản phẩm này được nhập khẩu nguyên cái từ nước ngoài. mức giá những sản phẩm thuộc chiếc này thường đắt hơn hẳn những sản phẩm khác như: tủ đông inox Sanaky VH-1299HP,…

mang những thông tin trên rất mong sẽ giúp ích được cho quý các bạn đang phân vân trong việc lựa chọn 1 cái tủ đông sao cho phù hợp mang nhu cầu của mình nhất.

 

Leave a Reply