Tủ nấu cơm 20 khay có thể hấp bánh chưng với số lượng lớn

Mang kỹ thuật khiến chín bằng tương đối, sử dụng tủ nấu cơm để hấp luộc bánh Chưng sẽ đảm bảo chất lượng thành phẩm thơm ngon, chín đều hơn.

images (21)

Từ xa xưa, bánh Chưng là dòng bánh truyền thống trong ngày tết cổ truyền của dân tộc. Và hiện nay, bánh Chưng không chỉ xuất hiện trong những ngày xuân tết mà còn là thức bánh quen thuộc trong các hàng quán bán đồ ăn sáng hay tại nhiều bàn tiệc, cỗ cưới hỏi. Sự thân quen của dòng bánh này gắn liền với hình ảnh ngồi quây quần trông bánh bên ngọn lửa hồng.Tuy nhiên hình ảnh đó không mấy nhiều tại các thành phố vì chủ yếu họ sử dụng bếp than tổ ong hay tiên tiến hơn là bếp gas, bếp điện từ. phần lớn người thường có thói quen mua bánh bán sẵn về để ăn Tết. Và cộng với đấy, các dịch vụ khiến bánh Chưng ngày Tết xây dựng thương hiệu. toàn bộ, ngày nay, đa số người thường lựa tậu tu nau com để luộc, hấp bánh thay cho những phương thức nấu truyền thống bởi các tiện ích nó mang lại. Tốc độ trao đổi nhiệt bên trong các khay cực kỳ lớn buộc phải thời gian để bánh chín sẽ nhanh hơn. Bạn cũng ko mất thời gian để canh chừng lửa hay nước, tiết kiệm công sức, ưa thích mang dòng xoay vội vã của cuộc sống hiện đại. Và hơn hết là chất lượng bánh cũng đảm bảo thơm ngon, chín đều, chín mềm hơn bởi vòng khá bao phủ bên trong.

Thông thường mỗi khay tủ xếp được 4-5 loại bánh. Bạn mang thể căn cứ lượng bánh cần sản xuất để mua được chiếc tủ phù hợp: tủ nấu cơm 10 khay, tủ nấu cơm 12 khay, tủ nấu cơm 16 khay, tủ nấu cơm 20 khay, tủ nấu cơm 24 khay ,… Và hơn nữa, luộc bánh bằng tu nau com, việc vớt bánh sẽ đảm bảo an toàn hơn so mang 1 mẫu nồi to đầy nước nóng.

sở hữu thể luộc hấp bánh Chưng bằng tủ nấu cơm không đem đến không khí háo hức của việc quây quần bên ánh lửa hồng ngồi trông bánh như phương thức luộc bánh truyền thống. Nhưng xét tổng quan chung, nó lại ưa thích hơn mang nhịp sống tiên tiến, nhất là tại các nơi thành thị.

Leave a Reply