Tủ nấu cơm 6 khay cao cấp

Để khiến món cơm âm phủ ko khó, nhưng làm theo đúng hương vị Huế thì là cả nghệ thuật. Nhất là cơm buộc phải thật dẻo, thấp nhất là dùng tu nau com để nấu ( gợi ý này dành cho siêu thị, quán ăn mang món này nhé)

Cơm âm phủ – mẫu tên khiến cho người ta liên tưởng đây là đồ ăn chay, tẻ nhạt. Nhưng lúc được đã thưởng thức nó thì chắc hẳn bạn sẽ bất ngờ. Thật ra món này cơm âm phủ chỉ là món cơm trộn, theo tương truyền của người Huế xưa món này được những O, những mệ gánh chuyển nhượng cho người dân lao động, trên mỗi gánh sở hữu ngọn đèn dầu hoặc đèn đom đóm leo lét bắt buộc nhìn âm u giống “âm phủ”. Dưới đây là công thức cho món cơm đặc thù này!

Nguyên liệu:

một thố cơm dẻo (nếu không mang gạo dẻo bạn bắt buộc trộn vào gạo khoảng 2 đến 3 thìa súp gạo nếp và nấu bằng tu nau com là phải chăng nhất) 300gr tôm, 300gr thịt nạc, 2 quả trứng gà, Vài khoanh giò lụa. Tỏi, muối, tiêu, dầu mè và dầu mè. Ít sả bằm, 2 quả dưa leo. Nước mắm, ớt.

Chế biến:

Tôm đun với lửa vừa (không đổ nước, tự thịt tôm sẽ ra nước), tôm chín bóc bỏ vỏ tôm, rút chỉ đen và xay . Sau ấy phi thơm tỏi rồi đổ tôm vào sao, nêm ½ thìa cà phê muối và chút tiêu vừa ăn. Thịt luộc lên, để nguội thái chỉ. Trứng cũng rán lên rồi thái chỉ. Chả lụa thái thành từng sợi dài.

Dưa leo thái chỉ rồi trộn có ½ thìa cà phê muối, để yên 15 phút rồi bóp chặt tay để dưa ra bớt nước. Ớt sử dụng dao cắt thành khúc ngắn, nước mắm ăn kèm có cơm âm phủ ko sở hữu tỏi (pha nước mắm chua ngọt theo tỷ lệ một nước : 1 đường : một nước mắm) lúc ăn bạn vắt vào nước mắm vài giọt chanh, nêm tương đối chua chua ngọt ngọt là được. lúc ăn bạn múc cơm ra dĩa, xung quanh bày tôm chấy, chả lụa, dưa leo, thịt nướng và trứng tráng, rưới ít nước mắm chua ngọt, trộn đều lên.

Như vậy, để làm cho món cơm này không khó, nhưng làm theo đúng hương vị Huế thì là cả nghệ thuật. Nhất là cơm buộc phải thật dẻo, phải chăng nhất là sử dụng tu nau com cong nghiep để nấu ( gợi ý này dành cho doanh nghiệp, quán ăn sở hữu món này nhé). Vì tủ nấu cơm cực kỳ kín hơi, mang lớp bảo ôn rẻ, nó giữ cho nguyên giá trị dinh dưỡng của hạt gạo, cơm ko bị mất màu.

images (26)

iện nay trên thị trường sở hữu đa dạng dòng tủ cơm , bạn mang thể chọn tu nau com dien hoặc tu nau com gas (đều được vì cơ bản là giống nhau về nguyên lý hoạt động, chỉ khác nguyên liệu đốt. để ý là cần chọn mua tủ cơm ở các liên hệ uy tin như bếp36 ( các model tu nau com đang chuyển nhượng chạy ở bếp36  như , tủ nấu cơm 10 khay tiêu dùng điện JY-ZD-250,tủ nấu cơm 6 khay cái cao cấp tiêu dùng điện KZ-06…) giảm thiểu trường hợp sắm cần tủ nhái vì chị phí cho 1 lần mua tủ tương đối nhiều kinh phí

Leave a Reply