Tủ nấu cơm bằng gas với hệ thống khiến nóng bằng gas

1 trong các đặc điểm quan trọng của tủ nấu cơm công nghiệp làm cho sản phẩm thích hợp mang doanh nghiệp, khách sạn, doanh nghiệp hay bếp ăn tập thể chính là dung tích hoạt động.

đầu tiên, vẫn sở hữu trong mình chức năng cơ bản của 1 thiết bị nhà bếp, tủ sở hữu thể sử dụng để nấu cơm, nấu xôi, hấp giò chả, bánh bao, xôi, thịt gà, các cái hải sản và một số thực phẩm khác.

đạt được nữa, có trong mình những ưu thế về bề ngoài, tủ nấu cơm sẽ đem đến cho quý quý khách của bạn các bữa cơm ngon miệng và đảm bảo sức khỏe. Sản phẩm với cửa được gắn vào lớp đệm silicone chịu được nhiệt độ, lớp đệm chắc chắn. Tủ nấu cơm bằng gas với hệ thống khiến nóng bằng gas. Tủ nấu cơm bằng điện có hệ thống khiến nóng bằng thanh đốt.

images (24)
không chỉ mang vậy, ống dẫn nhiệt được làm bằng chất liệu inox không rỉ giúp cho ống dẫn nhiệt được đảm bảo và tuyệt đối an toàn, quy trình hoạt động dễ dàng hơn.

Nguồn phân phối nguyên liệu điện, nước tự động, áp suất tự động và có rộng rãi chức năng bảo vệ. Hệ thống an toàn ngắt ga tự động lúc mang sự cố xảy ra như bị thiếu nước hoặc bị chập điện.
Tủ có đa dạng kích cỡ để bạn lựa tìm cho ưng ý mang nhu cầu tiêu dùng. Bạn sở hữu thể tìm hiểu tăng thông tin và lựa tậu cho mình sản phẩm tủ nấu cơmtừ website: bep36.com . Chúng chúng ta chúc bạn sức khỏe và thành công.

 

Leave a Reply