Tủ nấu cơm có bảng điều khiển cảm ứng là loại tủ cơm hiện đại

Tu nau com có bảng điều khiển cảm ứng là loại tủ cơm ko kể những tính năng cơ bản của một loại tủ nấu cơm thì còn với chút khác biệt, cao cấp hơn lại được gia công trên dây truyền hiện đại tạo sự nổi bật và sở hữu thêm phổ biến tính năng mới.

Tính năng mới đấy chính là tu nau com với thể nấu được tự động nhờ lập trình thời gian nấu trên màn hình hiện thị cảm ứng gắn trên thân tủ

Nội đã không trần trừ lúc đưa ra quyết định lựa sắm 1 cái tủ cơm như vậy cho quán cơm nhà anh.

sở hữu số lượng khách tương đối đông ( ước tính khoảng 200 người) vào giờ tan tầm buổi trưa và buổi tối, nên anh đã chọn tu nau com dien có bẳng điểu khiển loại 10 khay ở bếp 36.

images (27)

Thuộc loại điều khiển điện tử với màn hình hiển thị led cao cấp, tu nau com này cho phép lập trình thời gian nấu yêu thích cho từng loại gạo. Đồng thời màn hình hiển thị led trực quan trên tu nau com dien 10 khay co BĐK cho phép quan sát thời gian còn và hết của chu trình nấu. không tính ra đối mang loại tủ này quý khách với thể hoàn toàn yên tâm bởi tủ mang khả năng cảnh báo nguy hiểm cũng như cảnh báo nước, điện, sự hoạt động của thanh nhiệt cho các bạn.

với đa dạng điểm cộng vượt trội so với tủ nấu cơm thông thường như tủ được kiểu dáng đẹp mắt, tiêu dùng tiện lợi, sở hữu thể đặt thời gian hẹt giờ ngắt, hoặc tùy ý điều chỉnh nhiệt độ hấp. Thân và cánh tu nau com dien này được khiến cho bằng INOX 201 dày 0,5 – 0,6mm, đ ược bảo ôn bằng vật liệu Polyurethan phun dưới áp suất cao, dày 36 -38mm, nguyên liệu nhập khẩu của hãng BASF Đức. mang chức năng ngắt nguồn lúc sự cố, an toàn, tin cậy; hệ thống tự động cấp nước khi hết nước; van xả đáy dễ dàng vệ sinh tủ cơm.

Thông số kỹ thuật của tu nau com dien 10 khay co BĐK:

Kích thước : 750x615x1280 mm

Điện áp : 380V

Công suất : 12kW

Áp lực vào : 0.02 MPa

Số khay : 10

Phạm vi tiêu dùng : 250 suất ăn

 

Leave a Reply