Tủ nấu cơm gas 12 khay Việt Nam có thể hấp đồ

Hôn nhân là kết quả của 1 mối nhân duyên phải chăng đẹp, đám cưới là lễ ko thể thiếu trong phong tục người Việt Nam nhằm đánh dấu cho 1 sự khởi đầu mới trong cuộc đời mỗi con người. 1 đám cưới như ý sẽ góp phần cho hạnh phúc thêm trọn vẹn. Cuộc sống hiện đại, các thủ tục ngày cưới hay khâu tiệc tục đón tiếp khách cũng được chủ nhà cắt gọn và khoán luc cho siêu thị dịch vụ phụ vụ đám cưới. Chính vì thế các siêu thị, trung tâm tổ chức sự kiện ra đời. Họ mua kiếm và lựa sắm các thiết bị, dụng cụ (nhất là khâu chuẩn bị tiệc cho gia chủ) thấp nhất, công nghiệp nhất sao cho phục vụ toàn bộ và nhanh nhất.

images (28)

Anh Hiền ởThôn Nghĩa Hảo, Xã Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội cũng mở 1 cơ sở tổ chức đám cưới tại quê nhà. Bên ngoài đã đồ vật phổ biến trang bị cũng như dụng cụ chuyên dụng cho cho đám cưới rất tiên tiến thì anh cũng đã mua 1 dòng tu nau com milan khiến người bạn đồng hành cho công việc bếp núc, dùng cho phải chăng nhất cho các đám cưới mà gia đình nhận giúp.

mang tu nau com gas 12 khay Việt Nam có phổ biến công dụng nấu cơm, hấp…anh Hiền vô cùng yêu thích. Nó giúp cho công việc nấu cỗ của gia đình anh đơn thuần và nhanh chóng. sở hữu cấu tạo vỏ tủ bằng Inox. Lớp cách nhiệt cao cấp chống nóng và giữ nhiệt. tủ nấu cơm 12 khay Made in Việt Nam TCG-12 sử dụng gas với hệ thống va n xả áp đồng đảm bảo an toàn. Van cấp nước tự động cao cấp. Van xả đáy cao cấp. Bánh xe vận chuyển dễ dàng và bền bỉ . Zoăng phương pháp tủ cao cấp chống thoát nhiệt.

Hơn nữa là tu com này dung gas là nguyên liệu đốt cần siêu lưu đông, phù hợp với công việc của gia đình. ko kể ấy buồng đốt làm nóng nhanh buộc phải tu nau com gas này, tiết kiệm nhiên liệu gấp 2,5 lần so có những mẫu tủ cơm bằng bếp gas công nghiệp thông thường. Sản phẩm cơm sau khi nấu chín không bị nhão hay khô cơm. Cơm chín đều, giữ nguyên màu sắc và chất dinh dưỡng của hạt gạo.

Chức năng chủ yếu : Lượng gạo : 120kg /45 phút. Lượng mỳ : 80kg/35 phút. Sản phẩm thịt : 80kg / 10 phút.

 

Leave a Reply