Tủ nấu cơm là tủ nấu cơm chín bằng tương đối mang công suất cao

Tủ nấu cơm là tủ nấu cơm chín bằng tương đối mang công suất cao, có thể nấu từ 1-100kg gạo trong 1h, phục vụ cho hàng trăm suất ăn trong một khi.

Tủ cơm thường có phổ biến mẫu tùy vào phương pháp chia ( theo số khay, theo công suất và theo nguyên liệu) do đó mà những bếp ăn công nghiệp mang đa dạng lựa sắm khác nhau lúc mua tủ để tránh gây tiêu hao trong đầu tư. Cô Liên ở khu công nghiệp Lâm Sản Giày Kẻ, Liên Trung, Đan Phượng, Hà Nội cũng đã đến bep36 lựa chọn cho khu bếp công ty 1 mẫu tủ nấu cơm như vậy. Vì khu bếp của cô Liên phục vụ khoảng 300 suất ăn tương đương với 42kg gạo /40 phút, lại nằm trong khu công nghiệp, nơi mang nguồn điện ổn định bắt buộc cô đã lựa chọn tủ cơm điện 12 khay Việt Nam .

images (28)

những mẫu tủ nấu cơm ( tủ nấu cơm điện tủ nấu cơm gas… ) đều sở hữu cấu tạo giống nhau :

– Thân tủ: có bản ôm phương pháp nhiệt rất an toàn

– Hệ thống nồi hơi trong tủ: chế tạo hơi đều trong diện tích tủ.

– Hệ thống điều khiển tự động, bảng hiển thị nhiệt độ.

– Giá đỡ khay, khay chứa: Linh hoạt trong quá trình nấu của tủ.

– Khung tủ: Khung tủ kết cấu cứng cáp.

– Đế tủ: Đế tủ cao để cách ly rẻ phần thân tủ có mặt đất.

– những bộ phận khác: Phần xả đọng giúp thoát tương đối dư thừa, khiến cơm chín đều.

Tuy nhiên bên cạnh những cấu tạo nhắc trên thì tủ cơm điện 12 khay Việt Nam còn với thêm cửa được gắn vào lớp đệm silicone chịu được nhiệt độ, lớp đệm kiên cố, với hệ thống khiến cho nóng bằng thanh đốt.

ko chỉ sở hữu vậy, ống dẫn nhiệt được làm cho bằng chất liệu inox không rỉ giúp cho ống dẫn nhiệt được đảm bảo và tuyệt đối an toàn, quy trình hoạt động dễ dàng hơn.

Tủ cơm sở hữu nguồn cung cấp nguyên liệu điện, nước tự động, áp suất tự động và có nhiều chức năng bảo vệ. Hệ thống an toàn ngắt ga tự động khi với sự cố xảy ra như bị thiếu nước hoặc bị chập điện vô cùng an toàn lúc sử dụng.

 

Leave a Reply