Tủ nấu cơm sáng bóng, bền đẹp, tính kinh tế cao

Đảm bảo độ sáng bóng, bền đẹp, tính kinh tế cao là những ưu điểm để nhà cung ứng lựa tìm inox cho công đoạn cung cấp tủ nấu cơm.

bây giờ, 2 chiếc inox 201 và inox 304 đang được lựa chọn rộng rãi trong việc cung ứng tu nau com bởi nó mang đến các ưu điểm nổi bật như: nhẹ, sáng bóng, chống trầy xước, chống ăn mòn, chịu được nhiệt độ cao. Trong đấy, inox 201 được sử dụng nhiều hơn cả bởi chất lượng phải chăng mà giá tiền cũng “mềm mại” hơn.

sở hữu thể thấy, hầu hết tủ cơm bao gồm thân tủ, buồng nấu, khay cất đều được cấu thành từ inox. Nhẹ nhàng thanh mảnh vơi độ sáng bóng tinh tế, chống trầy xước, dễ dàng hơn khi làm cho sạch, vệ sinh là những điểm cộng dễ nhận thấy về vẻ ngoài của sản phẩm khiến từ chất liệu này. mang tủ nấu cơm ( bao gồm cả tủ nấu cơm gas tủ nấu cơm điện ) được làm cho từ inox, là 1 chiếc thép chứa hơn 11% chrome, đã tạo một lớp màng tự bảo vệ chống lại sự ăn mòn.Trong inox 201, người ta sử dụng Mangan như là nguyên tố chính để thay thế Niken theo tỉ lệ hợp lý. Và điều đó đã góp phần làm giá tiền nguyên liệu thô của Inox 201 xuống cực kỳ thấp và đương nhiên chi phí tu nau com cũng theo đấy mà ưu đãi hơn, mang đến rộng rãi giá trị cho người dùng.

tải xuống (5)

ngoài ưu điểm như khả năng chống ăn mòn cao, chịu nhiệt tốt, bền bỉ, tầm giá phải chăng thì tủ cơm công nghiệp làm cho từ chất liệu inox 201 còn mang ưu điểm là khả năng co dãn tốt, dễ dát mỏng, giúp công đoạn chế tạo vươn lên là nhanh gọn hơn.

 

Leave a Reply